MỚI NHẤT :“Tịnh thất Bồng Lai” không mở cửa, Bà Phương Hằng thua cuộc “quay xe” về Đại Nam, tuyên bố sẽ “xuống nguội”

“Tôi sẽ quay lại vào dịp khác, có thể sẽ xuống nguội” -nữ đại gia Bình Dương chia sẻ.

Giữ đúng lời hứa, chiều ngày 4/11 bà Nguyễn Phương Hằng đã đích thân tới thăm “Tịnh thất Bồng Lai” với tư cách là nhà hảo tâm, một người quyên góp nuôi 5 chú tiểu.

Màn “xuất hành” của đại gia Bình Dương thu hút sự quan tâm đặc biệt lớn của dư luận, hàng chục nghìn người đứng chật kín trước cổng Thiền am bên bờ vũ trụ. Ô tô chở “bà trùm” Đại Nam khó khăn nhích từng chút giữa biển người để tới được cổng. Tuy nhiên “Tịnh thất Bồng Lai” vẫn nhất quyết giữ thái độ im lặng, không mở cửa cho vào.

Hàng chục nghìn người tập trung ở “Tịnh thất Bồng Lai”

Sau khoảng thời gian chờ đợi, bà Nguyễn Phương Hằng cùng đoàn người đi cùng đã quyết định quay xe về. Nữ đại gia giật mình vì quá đông người chờ đợi bên ngoài:

“Một rừng người 4 bề xung quanh, 2 bãi xe ô tô nghẹt hết. Không có cách nào xuống xe được hết, bu rợp trời. Tôi không nghĩ đông đến vậy, nghĩ chỉ vài ngàn người thôi đâu ngờ cả 1 rừng người” – bà Phương Hằng nói

 

Bà Phương Hằng buộc phải về nhưng cho biết sẽ âm thầm trở lại vào lần tới

Nữ đại gia “hẹn” sẽ trở lại vào lần tới, thậm chí xuống nguội để bên “Tịnh thất Bồng Lai” trở tay không được:

Advertisement
Advertisement

“Rất tiếc đã đến tận nơi mà không gặp được. Tôi đang về vì không thể vào nhưng sẽ quay lại vào dịp khác. Có thể sẽ xuống nguội, xuống bất ngờ luôn để không đỡ được tôi. Có khi sẽ không thông báo trước nữa” – bà chủ Đại Nam chia sẻ.

Advertisement

error: Content is protected !!