Mải livestream bỏ bê chồng con, ông Dũng ‘lò vôi’ nói một câu khiến CEO Phương Hằng “sợ xanh mặt”

Ông chủ đất Bình Dương chỉ nói một câu thôi cũng khiến bà Hằng “sợ xanh mặt”..

Bà Nguyễn Phương Hằng (50 tuổi) – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Đại Nam; vợ đại gia Huỳnh Uy Dũng. Gần 7 tháng qua, bà Nguyễn Phương Hằng nổi lên như một streamer khi liên tục livestream, chia sẻ về những câu chuyện nóng đang được dân mạng quan tâm.

Mới đây, trong buổi livestream ngày 14/10 vừa qua, nữ CEO Đại Nam tiếp tục mở rộng “giải ăn chặn” từ thiện và tiết lộ sẽ thống kê hết tất cả các tài khoản đã kêu gọi quyên góp từ thiện để gửi lên Bộ Công An. Đồng thời bà Phương Hằng cũng nhắn nhủ tới khán giả tỉnh táo trước những “chiêu trò” kêu gọi từ thiện của các nhân vật được nữ đại gia đất Bình Dương gọi tên.

Buổi livestream đã thu hút hơn 500.000 lượt xem trên các kênh Facebook và YouTube cá nhân của CEO Đại Nam. Trong buổi trò chuyện với khán giả này, sau khi đề cập tới các vấn đề từ thiện của giới nghệ sĩ, bà Phương Hằng cũng chia sẻ những cảm xúc của bản thân khi dành công sức để tìm hiểu và theo đuổi vụ việc.

CEO công ty Đại Nam tiết lộ bản thân đôi khi “bỏ bê” gia đình vì livestream trò chuyện với mọi người. Tuy nhiên, dù có mệt mỏi cũng không dám than thở với chồng vì một câu nói của ông Dũng “lò vôi”.

Cụ thể, bà chủ Đại Nam chia sẻ rằng mình có thể livestream trò chuyện trên mạng xã hội hàng giờ đồng hồ, thậm chí đến khuya và bỏ bê chồng con.

“Công sức tôi bỏ ra vì tôi thương quý vị, bỏ cả chồng cả con đến 11 12 giờ đêm. Đến khi không còn một miếng hơi nào, ăn một tí cháo rồi ngủ, sáng đi làm.

Khi tôi đau khổ một mình, tôi khóc một mình, kể cả chồng tôi cũng không dám than. Bởi vì khi tôi than, anh Dũng sẽ nói: “Em dừng ngay và luôn”. Cho nên tôi sẽ không dám than, ai chửi tôi, ai nói tôi bất cứ gì cũng không hề than.

 


Anh nhìn thấy tôi buồn, tôi không vui, tôi mệt mỏi anh ấy cũng biết chứ. Suốt 7 tháng trời mà tôi ngủ một đêm 2 3 tiếng đồng hồ”.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là ông Dũng không quan tâm đến những buổi phát sóng của vợ. Còn nhớ, trong một livestream, nữ đại gia từng tiết lộ ông xã chính là người “tham mưu”, góp ý cho bà mỗi khi định nói về vấn đề gí trước khán giả. Có lẽ, như bà Hằng nói, ông chỉ là thấy vợ mệt mỏi và không vui nên muốn bà dừng lại mà thôi.

Advertisement
Advertisement

Được biết, bà Phương Hằng kết hôn với ông Dũng vào năm 2010. Đám cưới của họ khi ấy từng nhận về rất nhiều quan tâm. Kết hôn được một thời gian, bà chính thức tiếp quản một số việc kinh doanh của chồng.

“Làm vợ của một người nổi tiếng thành tai tiếng. Người trong cuộc mới biết ở trong kẹt thế nào nha quý vị”, bà Hằng đúc kết khi nói về cuộc hôn nhân với người chồng giàu có.

Advertisement

error: Content is protected !!