Mặc kệ bà Hằng đòi đến tận nhà “tác động vật lý”, Trấn Thành vẫn bình thản, chả thèm để tâm lời nói nhăng nói cuội!

Sau khi được Bộ CA trả lại trong sạch vụ lùm xùm từ thiện, Trấn Thành không hề có một phát ngôn nào liên quan. Tuy nhiên, hóa ra anh có cách chơi của riêng mình. Trong bộ phim web drama đang gây bão Hẻm cụt, Trấn Thành đã gài nhiều chi tiết gợi nhớ đến việc nữ doanh nhân đất Bình Dương – bà Nguyễn Phương Hằng, người từng nhiều lần khuấy đảo mạng xã hội vì những giấc mơ không đầu không cuối về nghệ sĩ showbiz

Còn nhớ hồi tháng 9 năm ngoái, trong livestream, nữ doanh nhân đưa thêm một số điều kiện để Trấn Thành có thể nhận được 50 tỷ. Bà nói: “Tôi bảo lưu số tiền 50 tỷ cho Trấn Thành và sẽ không bao giờ rút lại lời nói.

Nhưng tôi có lý lẽ của riêng tôi, không thể nào mang một xấp giấy sao kê ra rồi đòi lấy 50 tỷ như vậy được. Nếu cần, tôi sẽ mời ngân hàng, kiểm toán và cả CA vào làm cho ra đúng sai.

Muốn lấy 50 tỷ thì phải chứng minh thu nhập bao nhiêu, đóng thuế bao nhiêu, chi tiêu bao nhiêu. Và khi CA công bố Trấn Thành không vi trái PL, thuế má đàng hoàng, không có l ộ n x ộ n chuyện từ thiện, tôi chắc chắn sẽ trao cho Trấn Thành 50 tỷ. Còn không thì chẳng còn gì cả, cuộc chơi phải một mất một còn”.

Dưới bàn tay của Trấn Thành, “Hẻm cụt” dù có nội dung khá giống với “Bố già” nhưng được khai thác dưới góc cạnh mới, đưa nhiều hiện tượng mạng, các vấn đề nổi cộm trong xã hội suốt 1 năm qua.

Đáng chú ý, tuyến nhân vật cùng một số phân cảnh khiến khán giả tin rằng MC “Người ấy là ai?” đang nhằm vào bà Phương Hằng. Dân mạng đã tinh ý nhận ra điệu nhảy Ấn Độ quen thuộc, nhân vật Quỳnh Như được cho là “luật sư” Như Quỳnh, người từng ủng hộ bà Phương Hằng nhưng lại trở thành người không cùng c h i ế n tuyến…Thậm chí trong tập 4 “Hẻm cụt”, Trấn Thành còn có những lời thoại thâm sâu mang tính “dạy dỗ” ai đó.

Ngay lập tức, vợ đại gia Dũng lò vôi đã chính thức lên tiếng. Tối 9/2, bà Phương Hằng đã livestream kỷ lục kéo dài 9 tiếng từ 7h tối đến 4h sáng. Mới đầu, bà vẫn xưng hô chị – em với nam danh hài. Nhưng về sau, bà đã chuyển cách xưng hô sang ‘m – t’ với tuyên bố: “Riêng Trấn Thành, chị sẽ đổi cách chơi với em. Nếu chính nghĩa không được thì tôi sẽ chơi theo cách riêng của mình”.

Mới đây, khán giả tiếp tục được phen xôn xao khi bà Hằng đòi tìm đến tận nhà để “tác động vật lý” vào mặt Trấn Thành. Nếu theo dõi chuỗi drama này thì chuyện nữ doanh nhân đòi “tác động vật lý” người khác không còn quá xa lạ.

Cụ thể, bà Phương Hằng dõng dạc nói: “Quý vị có biết Trấn Thành nó ở đâu, chỉ cho tôi. T tuyên bố với m, t không đến nhà m, t ố p vô mặt thì t không phải là bà Nguyễn Phương Hằng. T tuyên thệ trước công chúng là m hãy làm điều đó đi, và chính t sẽ là người ố p thẳng vô mặt m”.

Advertisement
Advertisement

Sau khi CEO Đại Nam có phát ngôn gây bão, Trấn Thành cũng đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Chiều cùng ngày, nam MC vẫn vô tư đăng hình cùng Hari Won với caption mùi mẫn: “Có vẻ ở chung với nhau 1 thời gian là cái mặt sẽ có xu hướng giống nhau hả ta?”. Không lâu sau anh chàng tiếp tục gây bàn tán khi chia sẻ link tập cuối “Hẻm cụt”, kêu gọi khán giả ủng hộ mình.

Thái độ bình thản của Trấn Thành cho thấy anh không mấy để tâm đến lời c:ảnh c:áo của CEO Đại Nam. Trước đó, trả lời trang Afamily, quản lý của nam MC cho biết họ không có phản hồi gì về sự việc ồn ào trên. Điều này cũng không có gì lạ bởi trước đến nay ông xã Hari Won vẫn luôn ngó lơ những lời t:hách t:hức qua mạng xã hội.

Advertisement

error: Content is protected !!