Mặc Bộ CA minh o a n cho “tứ đại ăn ch:ặn”, bà Phương Hằng đ:ấu t ố “khô máo” với từng người, tự tuyên bố ch:iến thắng

Trước đó, vào chiều ngày 23/1, Cục CSHS (C02) – Bộ CA đã chính thức ra đưa ra văn bản xác định các nghệ sĩ Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Đại Nghĩa không bỏ túi tiền từ thiện trong việc vận động và sử dụng tiền từ thiện đợt mưa lũ 2020. Như vậy, toàn bộ những đơn dựng chuyện về việc các nghệ sĩ bỏ túi tiền từ thiện để xây nhà, tậu xe…là hoàn toàn không đúng sự thật.

Tối ngày 23/2, bà Phương Hằng chính thức ‘chốt hạ’ màn gọi tên hàng loạt nghệ sĩ trong thời gian qua. Theo đó, nữ đại gia 50 tuổi cho biết, dù đã có quyết định của Bộ Công an nhưng những chiếc mặt n ạ trong lòng công chúng của giới nghệ sĩ đã được ph:ơi bày.

“Quý vị thân mến đây là lần thứ hai tôi réo gọi nghệ sĩ b:ẩn. Dù đã có quyết định của Bộ CA nhưng tại sao không ai nhào vô nhận giải và g á y nữa đi. Tôi công khai réo gọi trước công chúng và bồi thường tiền o:an sai danh dự. Chơi đẹp vậy thôi phải không quý vị. Đã hết ngày giờ đ:ấu tố.

Vậy câu trả lời rõ rồi nhé. Thanh danh uy tín “ông hoàng” “bà chúa” đã được minh chứng sau một tuần c:âm đ:iếc. Vậy xin hỏi những ai fan thần tượng còn gì để biện hộ cho thần tượng mình nữa không. Đây là cú nóc ao cho những k ẻ bỏ túi tiền của nhân dân. Còn tự hào gì nữa không trước công chúng. V:ênh váo nữa đi nếu là sự thật. Có không chịu cũng phải phục. Vì thành công là sự tr:ả đũa ngọt ngào nhất.

Bây giờ thì một lần nữa chẳng còn gì trước công chúng rồi nhé. Th:oát được pháp luật nhưng không thể qua mặt được nhân dân. Nên nhớ cái giá l:ộng ngôn giờ còn gì để p h â n trần nữa không. Những chiếc mặt n ạ rơi xuống trong lòng công chúng, những gì không minh bạch đã ph:ơi bày.

Advertisement
Advertisement

Tôi kết thúc 4 người này ở đây vì sự thật đã phơi ra tất cả rồi. Màn 1 nghệ sỹ đã hoàn toàn ch:ốt h ạ. Sẽ tiếp tục từng em. Để xem Công ty TNHH một mình tôi có làm được không. Nhụt hơn cả chữ nhụt từ nay. Quý vị ơi thấy em giỏi không, em đẹp không quý vị. Và em cũng chơi khô máo hết em bơm chơi tiếp. Chúc quý vị ngủ ngon hạnh phúc và bình an nhé. Sau drama này em chữa bệnh c:âm đ:iếc rất giỏi luôn rồi phải không quý vị”, vợ đại gia Dũng lò vôi viết.

Advertisement

error: Content is protected !!