Hoàng Đức và Tiến Linh nói thật lòng về chuyện xuất ngoại thi đấu

Gần đây có nhiều thông tin cho rằng Hoàng Đức và Tiến Linh được câu lạc bộ nước ngoài muốn chiêu mộ, trong chia sẻ mới đây Hoàng Đức và Tiến Linh đã xác nhận.


Trong quá khứ, nhiều cầu thủ của bóng đá Việt Nam đã ra nước ngoài chơi bóng như Văn Hậu, Công Phượng…nhiều khả năng Quang Hải, Hoàng Đức hay Tiến Linh rất có thể sẽ theo chân đồng đội ra nước ngoài thi đấu để thể hiện bản thân ở môi trường cao hơn V League.

Sau Quang Hải, bộ đôi Hoàng Đức và Tiến Linh cũng lên tiếng chia sẻ về chuyện nước ngoài nếu có cơ hội. Vì vậy, họ sẵn sàng chấp nhận thách thức ra nước ngoài để cạnh tranh phát triển. Hiện tại, cả hai đang cố gắng làm tốt nhiệm vụ của mình ở CLB và ĐTQG.

Tiền vệ Hoàng Đức có lần đầu chia sẻ: “Thời gian qua, Đức có nghe tin có những câu lạc bộ ngỏ lời muốn mình chơi cho họ. Trong năm mới, Đức muốn thể hiện hết mình để những đội bóng nước ngoài nhìn vào, muốn mình sang đó thi đấu và mong một ngày nào đó Đức có thể xuất ngoại chơi bóng”.


Tiền vệ Hoàng Đức là cầu thủ có khả năng ra nước ngoài cao nhất trong các cầu thủ Việt Nam. Thời gian gần đây, không chỉ ở Đông Nam Á mà cả châu Á và châu Âu cũng có khoảng 6 CLB muốn có được chữ ký của Hoàng Đức với mức lương rất cao dành cho tiền vệ này.

Còn với tiền đạo Tiến Linh cũng có những chia sẻ về chuyện xuất ngoại: “Là cầu thủ, ai cũng mong muốn chạm đến giới hạn bản thân, thậm chí phá bỏ giới hạn đó. Chúng tôi muốn có thêm những trải nghiệm, cơ hội thi đấu nước ngoài để học hỏi, trau dồi kinh nghiệm. Nếu có đội bóng nào muốn mời tôi thì tôi cũng muốn thử sức ở cấp độ cao hơn và cho các đội bóng không chỉ ĐNÁ, châu Á mà còn trên thế giới biết cầu thủ Việt Nam có khát khao, trình độ thế nào”.

Advertisement
Advertisement

Về phía HLV Park Hang Seo, ông thầy người Hàn Quốc luôn ủng hộ các học trò ra nước ngoài thi đấu. HLV Park Hang Seo đã nhiều lần nói chuyện riêng với các học trò để tư vấn về kế hoạch ra nước ngoài. Khả năng chơi bóng của Quang Hải, Hoàng Đức hay Tiến Linh đã được chứng minh trong thời gian qua. Vì vậy việc ra nước ngoài với họ là điều dễ hiểu.

Advertisement

error: Content is protected !!