HLV U23 Việt Nam đọc vị U23 Singapore, sẵn sàng ra quân U23 Đông Nam Á.

 

HLV Đinh Thế Nam đưa ra những đánh giá về đối thủ U23 Singapore trước thềm trận ra quân của U23 Việt Nam tại giải U23 Đông Nam Á 2022.
Chiều ngày 16/2, HLV Đinh Thế Nam và một số cộng sự trong ban huấn luyện đã đi theo dõi cuộc đối đầu giữa U23 Thái Lan và U23 Singapore, hai đội bóng ở cùng bảng C với U23 Việt Nam tại giải U23 Đông Nam Á 2022.
Dự khán trận thắng 3-1 của U23 Thái Lan trước U23 Singapore, HLV trưởng của U23 Việt Nam đã phần nào nắm bắt được những điểm mạnh và điểm yếu của các đối thủ cùng bảng, trước mắt là U23 Singapore (đấu U23 Việt Nam ngày 19/2).

“Chúng tôi cũng may mắn khi chiều 16/2 đã đi xem đội bạn thi đấu. Đánh giá chung, U23 Singapore có thể hình tốt. Đặc biệt ở vị trí trung phong và trung vệ. Lối chơi của họ, tốc độ đường chuyền dài phía sau cho cầu thủ số 9 rất nguy hiểm. Theo tôi được biết, anh ta là con trai thứ 3 của cựu danh thủ Singapore Fandi Ahmad. Thể lực của họ rất tốt”, HLV Đinh Thế Nam cho biết.

Từ những đánh giá kể trên, U23 Việt Nam đã ra sân tập luyện trong chiều ngày 17/2, luyện các bài tập để khắc chế đối thủ, hướng đến kết quả tốt nhất ở trận đấu với U23 Singapore. Theo ghi nhận, HLV Đinh Thế Nam đã yêu cầu các học trò rèn các bài thuộc sở trường của mỗi cá nhân cũng như chiến thuật đã được ban huấn luyện dày công xây dựng trong thời gian qua.

Buổi tập kết thúc sau 70 phút rèn luyện trên sân. Đến thời điểm này, 6 cầu thủ gặp vấn đề về tiêu hóa trong những ngày qua đã bình phục hoàn toàn và đã ra sân tập luyện trong buổi chiều 17/2. Tuy nhiên, cầu thủ Trương Đức Mạnh bị cảm lạnh nên không thể ra sân cùng cá đồng đội.

Thầy trò HLV Đinh Thế Nam chụp ảnh lưu niệm khi đi dạo làm quen sân Prince.

Trước khi buổi tập kể trên diễn ra, U23 Việt Nam đã có khoảng 30 phút đi dạo để cảm nhận không gian, đi bộ để thử cảm giác mặt cỏ sân vận động Prince (Phnom Penh). Buổi tham quan sân đấu chính thức của U23 Việt Nam tại vòng bảng giải U23 Đông Nam Á 2022 kéo dài trong khoảng 30 phút.

Advertisement
Advertisement

Theo đánh giá của các cầu thủ, mặt sân khá phẳng, cỏ đẹp. HLV Đinh Thế Nam cho biết: “Mặt sân ở đây tôi thấy rất đẹp. Đây cũng là sân mới làm. Sân thì tốt nhưng cỏ lá to. Trong thời gian qua, chúng tôi toàn tập ở sân cỏ nhỏ. Đây là điều chúng tôi cần phải thích ứng ngay”.

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ có buổi tập để làm quen với ánh đèn trên sân Quân đội từ lúc 18h đến 19h ngày 18/2. Đây cũng là buổi luyện quân cuối cùng của thầy trò HLV Đinh Thế Nam trước khi bước vào trận ra quân gặp U23 Singapore, diễn ra vào ngày 19/2.

Advertisement

error: Content is protected !!