HLV Park lập tức quy hoạch ‘bộ khung mới’ sẽ đưa ĐTVN đạt đỉnh cao

Có thể nói, trận thắng Тгᴜпɡ Ԛᴜốᴄ mang tới rất nhiều những ý nghĩa tích cực cho ĐT 𝖵ɪệт ɴɑᴍ.
ĐTQG 𝖵ɪệт ɴɑᴍ vừa có chiến thắng đầy bất ngờ và thuyết phục trước ĐT Тгᴜпɡ Ԛᴜốᴄ với tỉ số 3-1 tại VL cuối cùng World Cup 2022. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của thầy trò HLV Park Hang Seo ở sân chơi này sau 7 trận toàn thua.


Ngay sau trận thắng Тгᴜпɡ Ԛᴜốᴄ 3-1 trên sân Mỹ Đình tối 1/2, HLV Park Hang Seo cho phép các học trò được về ăn Tết với gia đình. Về phần mình, vị chiến lược gia người Hàn vẫn tiếp tục làm việc để đưa ra những phương án mới về nhân sự cho ĐTQG 𝖵ɪệт ɴɑᴍ, chuẩn bị cho các giải đấu lớn tiếp theo trong năm 2022.

Theo thông tin mà chúng tôi nhận được từ nội bộ ĐT 𝖵ɪệт ɴɑᴍ, HLV Park đã “quy hoạch” những cái tên sẽ là các nhân tố chính của đội nhà trong năm 2022. Theo đó, vị chiến lược gia người Hàn đã xác định bộ khung mới của ĐT 𝖵ɪệт ɴɑᴍ bên cạnh những trụ cột cũ.


Tuấn Hải là cái tên để lại nhiều ấn tượng sau 2 trận đấu vừa qua.

Cụ thể, Thành Chung, Hồ Tấn Tài, Tuấn HảiTô Văn Vũ sẽ là 4 cái tên đang được nhắm đến cho bộ khung chính thức của ĐT 𝖵ɪệт ɴɑᴍ. Trong số 4 cầu thủ kể trên, chỉ có duy nhất Tô Văn Vũ là không được tham dự 2 trận đấu vừa qua tại VL World Cup 2022. Tuy vậy, HLV Park cũng xác định tầm quan trọng của cầu thủ thuộc biên chế Bình Dương trong công cuộc cải tổ ĐT 𝖵ɪệт ɴɑᴍ.


Đánh bại Тгᴜпɡ Ԛᴜốᴄ ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần, ĐT 𝖵ɪệт ɴɑᴍ lập nên 2 cột mốc. Thứ nhất, đây là chiến thắng đầu tiên của ĐT trước Тгᴜпɡ Ԛᴜốᴄ trong lịch sử. Thứ 2, đây là chiến thắng đầu tiên của một ĐT Đông Nam Á tại vòng loại thứ 3 World Cup – Khu vực châu Á.

Có thể nói, trận thắng Тгᴜпɡ Ԛᴜốᴄ mang tới rất nhiều những ý nghĩa tích cực cho ĐT 𝖵ɪệт ɴɑᴍ. Trong đó, những nét tích cực về nhân sự của đội nhà chắc chắn sẽ giúp cho HLV Park có thêm nhiều phương án để “làm việc” trong năm 2022 với vô số những giải đấu lớn nhỏ.

error: Content is protected !!