Hậu biến từ thiện, Hoài Linh mất đường kiếm chác khi quán ăn dẹp tiệm, phải đành lòng cho thuê để gỡ vốn?

Thời gian qua, dư luận vẫn quan tâm đặc biệt đến vấn đề từ thiện của các nghệ sĩ và những ồn ào xoay quanh. Dù đã được chứng minh trong sạch, không có dấu hiệu bỏ túi từ thiện hay mượn danh tiếng làm lợi cá nhân, tuy nhiên các nghệ sĩ vướng ồn ào vẫn bị ảnh hưởng ít nhiều.

Trong đó NS Hoài Linh là một cái tên được chú ý khi vướng vào việc ‘ngâm’ 14 tỷ tiền từ thiện. Nam danh hài nhận vô số ý kiến từ khán giả và chọn cách im lặng, sống trong nhà thờ tổ để tránh tiếng cũng như sự soi xét của người dân. Ồn ào xảy ra kéo theo đó là các hệ lụy phía sau, danh tiếng Hoài Linh bị giảm sút, các nhãn hàng đồng loạt gỡ hình ảnh nam danh hài với lý do hết hạn hợp đồng.

Mới đây nhất, hình ảnh quán bún “Tư Ròm” của NS Hoài Linh ngừng kinh doanh, mặt cho thuê khiến nhiều dân mạng không khỏi bất ngờ. Người quay clip thậm chí còn “hùng h ồ n” khẳng định Hoài Linh vì thất thu nên phải đóng cửa hàng.

Được biết đây là cơ sở của NS Hoài Linh mở ra hoạt động song song với việc làm nghệ thuật. Từng có khoảng thời gian, nhà hàng của NS Hoài Linh ăn nên làm ra và mở khá nhiều chi nhánh không chỉ ở TP.HCM mà còn ở Đà Nẵng và một số tỉnh thành khác.

Tuy nhiên, theo như những hình ảnh lan truyền trên MXH thì tiệm bún lớn nhất của NS Hoài Linh tại khu Trung Sơn – Quận 7 (TP.HCM) hiện đã thanh lý mặt bằng, ngừng kinh doanh. Người quay thậm chí còn khẳng định anh đã phải cho thuê mặt bằng.

Dù có nhiều lời bàn tán nhưng việc ‘s ậ p tiệm’ hay bị ảnh hưởng do ồn ào từ thiện là thông tin chưa được kiểm chứng và chỉ xuất phát từ chủ nhân đăng tải video. Theo khán giả, việc kinh doanh và không thu được lợi nhuận, dẫn đến đóng cửa trả lại mặt bằng là vô cùng bình thường.

Advertisement
Advertisement

Nhất là trong thời gian dịch bệnh khó lường và lượng khách không ổn định thì việc đóng cửa những chi nhánh không có lợi nhuận cao là hoàn toàn dễ hiểu.

Hiện tại đoạn video của chủ tài khoản này vẫn thu hút được sự quan tâm của khán giả. Không ít những bình luận liên quan đến quán ăn của NS Hoài Linh hay chính bản thân nam danh hài vẫn được khán giả bàn luận xôn xao.

Advertisement

error: Content is protected !!