Fan chạnh lòng vì ngôi nhà của Hồ Văn Cường đã quá cũ, tường gạch bong tróc lổm chổm

Cư dân mạng đang lan truyền hình ảnh ngôi nhà ở dưới quê của Hồ Văn Cường trong dịp Tết.

Mới đây, cư dân mạng chuyền tay nhau hình ảnh ngôi nhà ở dưới quê của Hồ Văn Cường ở Tiền Giang. Theo như chia sẻ của người hâm mộ, trong dịp Tết Nguyên Đán này, nam ca sĩ và gia đình đón Tết ở quê nhà, mà không ở trên thành phố như những cái Tết trước đó. Thế nên những hình ảnh này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.


Trong những hình ảnh được chia sẻ có thể thấy ngôi nhà của Hồ Văn Cường trông khá đơn sơ, cũ kỹ, nhưng cây cối quanh nhà đã được dọn sạch sẽ. Nhìn những hình ảnh này, nhiều người không khỏi chạnh lòng và thương cảm, đồng thời hy vọng nam ca sĩ sẽ kiếm được nhiều tiền nhờ đi hát để giúp gia đình xây lại nhà mới, vì ngôi nhà trước đó đã quá cũ, có thể sập bất cứ lúc nào.

Trước đó, người hâm mộ cũng không ngừng bàn tán về hình ảnh nam ca sĩ ăn Tết giản dị ở quê nhà với đôi dép lê, cùng những người em trong xóm.

Hồ Văn Cường ăn Tết giản dị ở quê nhà được dân mạng chia sẻ trước đó.

Năm 2021, Hồ Văn Cường trải qua nhiều chuyện không hay xảy đến như ồn ào tiền nong với phía cố ca sĩ Phi Nhung. Thời điểm đó những tin nhắn không hay nam ca sĩ nói về mẹ nuôi khiến anh chàng nhận hàng loạt chỉ trích. Về sau Phi Nhung mất, Hồ Văn Cường càng trở thành tâm điểm chú ý. Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 bị một số người lên án sống vô ơn, bất hiếu.

Về cuộc sống hiện tại, phía quản lý cũng tiết lộ, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ sinh sống tại một căn nhà thuê ở quận Gò Vấp, TP.HCM. Giọng ca sinh năm 2003 đang là sinh viên tại một trường đại học. Theo phía công ty quản lý, Hồ Văn Cường ý thức được bản thân đang là kinh tế chính của gia đình khi bố mẹ hiện vẫn chưa có công việc ổn định.

error: Content is protected !!