Được đưa thẳng vào cấp cứu ngay trong đêm, sức khoẻ của Cát Phượng ra sao sau khi bệnh cũ tái phát?

Rạng sáng hôm nay (22/11) thông tin Cát Phượng nhập viện cấp cứu khiến nhiều khán giả cảm thấy lo lắng. Theo lời kể của Cát Phượng, trước đó, khi đang uống nước cùng với Lâm Vỹ Dạ, cô đột ngột thấy chân tay lạnh toát, run rẩy, đau đầu, buồn ói… Cô phải nhờ Lâm Vỹ Dạ gọi xe cấp cứu để vào viện. Hiện tại, cô vẫn tiếp tục được các y bác sĩ điều trị tích cực tại bệnh viện. Trước sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và khán giả dành cho mình, nữ nghệ sĩ đã cố gắng đăng tải một bài viết chia sẻ về tình hình sức khoẻ hiện tại của mình để mọi người yên tâm.
Cô viết: “Chào cả nhà. Vài dòng tin cho cả nhà an tâm về Cát. Tối qua, sau khi Cát được em Lâm Vỹ Dạ đưa vào cấp cứu, trước tiên, Cát phải test PCR. Hôm sau mới có kết quả.

Sau đó, Cát được đưa lên phòng riêng (cách ly). Khi nằm lên giường là Cát mê man ngủ. Ngủ được đến 2h30 khuya thì tỉnh và không ngủ lại được. Đầu vẫn quay chậm rãi đến nặng nề. Muốn ói, uống nước cũng ói. Gọi bác sĩ, bác sĩ cho thuốc uống và lại tiếp tục ngủ. Sáng có kết quả PCR âm tính (không mắc dịch co.vid) và y tá đem cháo cho Cát ăn, ăn là tiếp tục ói… Sau đó Cát được chuyển ra phòng khác, không nằm phòng cách ly nữa. Bác sĩ cho đi chụp cái đầu và hỏi có té va đập đầu ở đâu từ phía sau không? Không hiểu sao vùng sau đầu, phần ót của Cát sờ vào là rất đau. Đau lắm! Bác vẫn đang theo dõi. Bác sĩ nói, hiện tại Cát bị rối loạn tiền đình cấp độ nặng. Máu không lên được não. Bác sĩ sẽ điều trị cho Cát theo phác đồ từ thấp đến cao.

Không trị dứt ngay được trong 1- 2 ngày”. Cát Phượng cũng cho biết hiện bệnh viện không cho bất cứ ai vào thăm để đảm bảo an toàn phòng chống dịch. Ngay cả người nhà chăm bệnh cũng phải test Co.vid và chỉ được ở trong bệnh viện, không được ra ngoài. Tuy nhiên, hằng ngày đều có y tá mang cơm lên 3 bữa sáng – trưa – chiều rất chu đáo. “Cát ổn và sẽ ổn! Mọi người yên tâm, rất nhiều người gọi điện cho Cát nhưng Cát không thể bắt máy và nói chuyện được ạ vì Cát còn mệt và cần ngủ. Hơn nữa tiền đình nên Cát hạn chế nghe điện thoại. Cát viết status này từ 4h27 phút, viết chút là Cát bỏ điện thoại xuống vì mệt. Sau đó lại tiếp tục viết. Đến giờ là 6 giờ mới xong đó. Cát cảm ơn mọi người rất nhiều đã quan tâm Cát. Cát rất ấm lòng”, cô tâm sự.

Giữa lúc lo cho công việc kinh doanh, Cát Phượng bất ngờ nhập viện cấp cứu khiến fan không khỏi lo lắng. Sau gần một ngày nhập viện, nữ diễn viên 51 tuổi cập nhật tình hình sức khỏe hiện tại của mình. Theo đó sau khi nhập viện với tình trạng không tốt, Cát Phượng được bác sĩ chẩn đoán rối loạn tiền đình nặng. Căn bệnh của nữ diễn viên không phải hết dứt điểm trong ngày 1, ngày 2 mà phải điều trị dần theo phác đồ của bác sĩ. Hiện tại, Cát Phượng chỉ ở yên trong bệnh viện nhưng cũng không có bất cứ ai được vào thăm vì tình hình dịch phức tạp. Tại đây, nữ diễn viên Hạnh Phúc Của Mẹ gửi lời cảm ơn khi được y tá chăm sóc và lo cơm nước chu đáo. Vì sức khỏe chưa ổn định, còn mệt khá nhiều nên Cát Phượng cũng không thể nhận những cuộc gọi.

Cô trấn an bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ rằng sẽ sớm khỏe trở lại. “Mọi người yên tâm, rất nhiều người alo Cát. Nhưng Cát không thể bắt máy nói chuyện được ạ vì Cát còn mệt và cần ngủ. Hơn nữa tiền đình nên Cát hạn chế không nghe điện thoại. Cát viết status này một chút lại bỏ điện thoại xuống vì mệt. Sau đó tiếp tục viết mới xong. Cát cảm ơn mọi người rất nhiều đã quan tâm Cát. Cát rất ấm lòng và Cát sẽ khỏe…” Rất nhiều khán giả, đồng nghiệp để lại bình luận động viên Cát Phượng sớm lấy lại sức khỏe. Trong đó có một số sao Việt như Quách Ngọc Tuyên: “Mạnh khỏe bà chị ơi”, ca sĩ Akira Phan: “Cầu mong chị bình an và sớm bình phục khỏe mạnh”, diễn viên Thành Được: “Cố gắng bảo trọng mau khỏe nhé Chị”, diễn viên Đào Vân Anh:

“Thương chị quá, chị cố lên nha chị”… Trên phần story Facebook (đoạn tin tồn tại trong 24 giờ), Cát Phượng chia sẻ thêm: “Tuổi Tuất năm nay là năm hạn – đại nạn. Nặng thì mất mạng, nhẹ thì mất sức khỏe. Mất tiền của, có khi mất hạnh phúc gia đình, dẫn đến li dị”. Dòng trạng thái này của nữ diễn viên 51 tuổi lại một lần nữa khiến khán giả đặt nghi vấn về mối quan hệ của cô và diễn viên Kiều Minh Tuấn. Trước đó trong tháng 10 năm nay, Cát Phượng từng khoe bức tranh chân dung của cô và bạn trai do người hâm mộ gửi tặng cùng dòng caption: “Không ai có thể nói trước được bất cứ điều gì nếu như ngày mai anh Kiều không còn bên cạnh chị Cát, không còn cõng Cát đi chơi như thế này nữa… thì bức ảnh này sẽ là bức ảnh kỷ niệm giá trị nhất của chị Cát”.

Advertisement
Advertisement

Trong một lần trả lời bình luận của fan, Cát Phượng cho biết không có kế hoạch sinh con cho người bạn đời: “Để anh Tuấn đẻ con với người khác vậy”. Chưa kể trong thời gian gần đây, khán giả cũng không bắt gặp cảnh cặp đôi này đi cùng nhau. Điều này khiến nhiều người đặt nghi vấn nữ diễn viên và nam tài tử họ Kiều đã đường ai nấy đi. Hiện tại, khán giả gửi lời động viên Cát Phượng sớm hồi phục sức khỏe. Về nghi vấn tình cảm, câu trả lời chính xác nhất luôn xuất phát từ những người trong cuộc. Người hâm mộ cũng hy vọng cô không suy nghĩ tiêu cực bởi những điều đến từ việc xem tuổi hay tướng số hoàn toàn không có căn cứ khoa học.

Advertisement

error: Content is protected !!