Dân mạng lao vào FB quản lý Phi Nhung la ó, miệt thị nặng nề sau vụ trả tiền cho Hồ Văn Cường

Trang cá nhân của quản lý Phi Nhung trở thành “bãi chiến trường” của dân mạng, hứng chịu nhiều lời chỉ trích.

Quản lý của Phi Nhung đã tất toán cát-xê của Hồ Văn Cường, thêm 500 triệu tiền mà nữ ca sĩ hứa lúc còn sống sẽ tặng khi con trai nuôi ra riêng. Về phần tiền thưởng 200 triệu của Hồ Văn Cường lúc đoạt giải Thần tượng Âm nhạc nhí, sau khi trừ thuế đã được công bố là do mẹ của nam ca sĩ gửi tiết kiệm từ lâu.

Nhưng sóng gió thì chưa dừng lại. Dân mạng bất ngờ tràn vào Facebook cá nhân của quản lý Phi Nhung la ó, bày tỏ sự không hài lòng với kết quả này. Dân tình tranh cãi ầm ĩ, thậm chí… khẩu chiến qua lại về việc số tiền được trao cho Hồ Văn Cường đã hợp lý hay chưa.

Việc Hồ Văn Cường (bị) chấm dứt hoạt động nghệ thuật với quản lý và công ty chủ quản ngay sau khi tiền cát-xê được trả, gửi lại toàn bộ tài khoản mạng xã hội (fanpage, trang cá nhân trên Facebook, kênh Youtube) cũng khiến quản lý chịu chỉ trích nặng nề.


Nhiều thuyết âm mưu, những câu chuyện nghe hóng vỉa hè cũng được dân mạng chia sẻ để củng cố quan điểm của mình. Sốc hơn, không ít người còn đem hình dáng, phong cách ăn mặc của quản lý Phi Nhung ra để miệt thị. Điều này đã tạo ra một “bãi chiến trường” trên mạng xã hội.

Nhiều người đã “năn nỉ” những người dùng mạng khác hãy dừng hành vi xấu xí này lại, tôn trọng những bài đăng có hình ảnh của Phi Nhung cũng như tôn trọng thỏa thuận cuối cùng giữa hai bên. Việc tấn công cá nhân quản lý Phi Nhung cũng vô lý hệt như việc gia đình Hồ Văn Cường bị chỉ trích trong lùm xùm tiền bạc này vậy.

Nội tình, uẩn khúc bên trong câu chuyện của các bên, chỉ người trong cuộc mới hiểu. Những người quan tâm có thể bình luận, nhưng để trở thành một cuộc “tấn công” thì rất không nên. Đặc biệt là đến thời điểm này, đám tang của cố ca sĩ Phi Nhung – người thân thiết với cả gia đình Hồ Văn Cường và quản lý – vẫn chưa được cử hành.

Trước đó, sau khi tất toán số tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường vào buổi chiều, Diễm Phạm đã đăng tải bức ảnh tươi cười bên ca sĩ Phi Nhung lúc sinh thời cùng dòng chia sẻ nhiều ẩn ý: “Giải quyết xong mọi việc theo đúng cái tình. Mình có thể không thắng nhưng thua thắng giờ không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn là sống và làm theo cái tâm, đúng cách của bạn vẫn làm. Mỉm cười. Đi chơi nha”.

Advertisement
Advertisement

Sau đó, dòng trạng thái và hình ảnh công khai này cũng được ẩn đi khỏi dòng thời gian.

Dân tình vẫn đang bàn tán rôm rả xung quanh câu chuyện tiền nong của Hồ Văn Cường và để lại nhiều dấu vết trên trang cá nhân quản lý cố ca sĩ Phi Nhung.

Advertisement

error: Content is protected !!