Con trai huyền thoại Michael Ballack qua đời ở tuổi 18

Cậu nhóc 18 tuổi Emilio Ballack, con trai thứ 2 của cựu danh thủ Michael Ballack, đã qua đời trong một vụ tai nạn xe địa hình 4 bánh.

Theo truyền thông Bồ Đào Nha cho biết tai nạn xảy ra tại Troia, phía nam thủ đô Lisbon, gần ngôi nhà Ballack từng mua cách đây vài năm. Tuy nhiên, Ballack chưa lên tiếng về tai nạn thương tâm này.

Sau vụ tai nạn Emilio phải được nhân viên cứu hỏa giải cứu ra khỏi xe. Thông tin ban đầu, Emilio đã gặp tai nạn sau khi điều khiển chiếc xe quad. Đây là dạng xe thường được di chuyển ở địa hình như sa mạc với nhiều cát hoặc các dạng địa hình bùn lầy.

Emilio là một trong ba người con Ballack có với vợ cũ, Simone Lambe. Emilio là con trai thứ hai, anh trai của Jordi (sinh năm 2005) và em trai của Louis (sinh năm 2001).

Sự ra đi đột ngột của Emilio là thông tin sốc với Ballack. Emilio trước đó còn đăng những bức ảnh ngắm mặt trời lặn trên một bãi biển ở Bồ Đào Nha vào cuối tuần.

Advertisement
Advertisement

Với Ballack, anh từng khoác áo nhiều đội bóng nổi tiếng như: Bayer Leverkusen, Bayern Munich hay Chelsea. Riêng với Chelsea, Ballack có 4 năm thi đấu và cùng CLB thành London giành 1 chức vô địch ngoại hạng Anh, 3 FA Cup.

Advertisement

error: Content is protected !!