Cố chấp ú:p s:ọt Đàm Vĩnh Hưng ở phòng trà Đồng Dao tối qua, bà Hằng ngậm ngùi ra về, công an tiếp tục vào cuộc!

Còn nhớ trước đó không lâu, bà Nguyễn Phương Hằng từng công khai ‘đ ạ i n á o’ show diễn của giọng ca họ Đàm:

“Quý vị thân mến, mùng 1 Tết tôi đi xem anh Đàm hát ở phòng trà Đ.D nhé quý vị. Đi ủng hộ cùng tôi không nè? Ủng hộ đến cùng luôn nhé. Mua cho hết vé luôn, đó là cách chơi mới của tôi. Nếu em bao được sân khấu, em bao quý vị xem miễn phí nha. Chơi đẹp đầu năm luôn”.

Việc có sự xuất hiện của bà Hằng đã khiến một lượng lớn người dân tập trung gây mất ANTT khu vực. Sau đó, bà Phương Hằng đã phải ra về do bảo vệ không cho vào để duy trì an ninhh.

Chưa dừng lại ở đó, nữ đại gia còn tiếp tục chơi lớn khi dẫn theo đoàn chục người lên tận Đà Lạt nghe Đàm Vĩnh Hưng hát. Tuy nhiên, đến phút cuối nữ doanh nhân lại ‘b ù n g kèo’ vì vé xem quá đắt.

Tối 12/2, phòng trà Đồng Dao lại trở thành điểm nóng thu hút sự quan tâm của dư luận khi nữ CEO đại gia tuyên bố đến xem Đàm Vĩnh Hưng hát.

Từ chiều cùng ngày, nữ CEO đại gia đã đăng đàn hỏi rằng không biết ở phòng trà Đồng Dao – nơi tổ chức minishow của Đàm Vĩnh Hưng có còn bán vé cho xem hát nữa hay không. Đồng thời, nữ CEO cũng hẹn đúng 9 giờ tối có mặt ở tụ điểm ca nhạc này, sau đó Đàm Vĩnh Hưng đã đăng đàn nói rằng đêm nay phòng trà hết chỗ.

“Tối nay hết chỗ rồi. Chịu khó ngày mốt ở phòng trà Không Tên nha. Sáng ngày mốt 14/2 lúc 10 giờ sẽ phát hành MV Lâu đài tình ái”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng còn đăng loạt ảnh say sưa hát trên sân khấu, bên dưới khán đài là khán giả ngồi chật kín đang vỗ tay cổ vũ nồng nhiệt.

Với tình hình hết vé thế này, liệu CEO đại gia có vào phòng trà xem Đàm Vĩnh Hưng hát được không?

Đúng 9 giờ tối, xe của nữ CEO có mặt ngay tụ điểm ca nhạc. Nhưng vì phòng trà Đồng Dao không còn vé nên nữ CEO đã bỏ về. Nhiều Youtuber cũng có mặt và b:u lấy chiếc xe của nữ CEO. Sau đó, nhiều người bỏ về khi nữ CEO rời đi. Được biết, lực lượng chức năng cũng có mặt ở phòng trà Đồng Dao.

Về phần Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ tự tin khẳng định rằng phòng trà Đồng Dao đêm nay đã bán hết vé, vì vậy ai muốn xem anh hát thì hẹn đến tối 14/2 ở phòng trà Không Tên.

Advertisement
Advertisement

Thời điểm hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng đối mặt với hàng tá rắc rối liên quan đến nữ CEO đại gia. Thậm chí, trước khi đi Mỹ hát, Đàm Vĩnh Hưng còn bị đ ồ n là đã bị bầu show hủy lịch vì có quá nhiều lùm xùm

Cụ thể, vào tối mồng 1 Tết, nữ CEO đại gia mua 80 vé xem Đàm Vĩnh Hưng hát tại phòng trà Đồng Dao. Sau đó, nhiều người cũng kéo đến phòng trà Đồng Dao và tạo nên đám đông huyên náo.

Sang mồng 3, mồng 4 Tết, nữ CEO tiếp tục tung h:ỏa m:ù chuyện đi xem Đàm Vĩnh Hưng hát ở nhiều tụ điểm khác nhau nhưng cuối cùng lại “quay xe” không đến. Vì nữ CEO đại gia mà Đàm Vĩnh Hưng nhận khá nhiều phản hồi tiêu cực trên mạng xã hội.

Advertisement

error: Content is protected !!