CLB Hà Nội chính thức chốt tương lai Quang Hải, đã rõ thời gian xuất ngoại

Với việc V League 2022 sắp khởi tranh các câu lạc bộ đã chốt danh sách đăng ký thi đấu, tiền vệ Quang Hải được CLB Hà Nội điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu.


Người hâm mộ bóng đá Hà Nội đang rất lo lắng cho trường hợp của Quang Hải, bởi tiền vệ này đang được rất nhiều đội bóng ở trong và ngoài nước săn đón. Thậm chí, nhiều đội bóng sẵn sàng chi số tiền lớn để ký hợp đồng với tiền vệ nhỏ con sinh năm 1997. Điều đáng lo hơn nữa là CLB bóng đá Hà Nội mới đây đã chia tay trung vệ Đình Trọng.

Mới đây, CLB bóng đá Hà Nội đã công bố danh sách đăng ký chính thức tham dự giải bóng đá V League mùa giải 2022, trong đó có ngôi sao Nguyễn Quang Hải được nhiều người được đồn đoán đang đàm phán hợp đồng mới với đội chủ sân Hàng Đẫy.

Bên phía đăng ký của CLB Hà Nội còn có một số cái tên nổi tiếng như cặp đôi ngoại binh Zec và Ivancic và Hai Long hay Vũ Minh Tuấn. Việc giữ chân tiền vệ Quang Hải được ban lãnh đạo đội bóng thủ đô coi là ưu tiên hàng đầu cho mùa giải mới bởi đoàn quân của bầu Hiển đã chia tay nhiều trụ cột cũ như Bruno, Geovane và mới nhất là trung vệ Trần Đình Trọng chuyển đến CLB Bình Định.


“Tương lai của tiền vệ sinh năm 1997 đã tốn không ít giấy mực của báo chí trong thời gian. Vì vậy với những gì CLB Hà Nội đã thông báo thì cơ hội ra nước ngoài chơi bóng của Quang Hải sẽ phải chờ ít nhất đến hết giai đoạn 1 V League 2022”.

Tuy nhiên, nhìn từ khía cạnh tích cực các giải đấu trong nước đã giữ chân thành công những ngôi sao đẳng cấp như Quang Hải điều này cũng giúp V League 2022 sẽ hấp dẫn hơn bởi các đội bóng của CLB Hà Nội như HAGL hay Viettel VÀ Bình Định cũng rất tất tay trong mùa bóng mới hứa hẹn một mùa giải hấp dẫn.

Advertisement
Advertisement

V League 2021 chứng kiến ​​màn trình diễn khó tin của Quang Hải và các đồng đội tại CLB Hà Nội chỉ có thể đứng ở nửa sau BXH sau 12 vòng đấu nhưng cuối cùng giải đấu đã phải hủy. Mùa bóng năm nay, đội bóng thủ đô quyết tâm đặt mục tiêu cao nhất và đó là chức vô địch quốc nội. Ở vòng 1 V League 2022, đoàn quân của bầu Hiển sẽ tiếp đối thủ Thanh Hóa trên sân nhà Hàng Đẫy.

Advertisement

error: Content is protected !!