BTC ra phán quyết về trận đấu của U23 Việt Nam tại Doha Cup 2023

U23 Việt Nam nhận thông báo quan trọng về trận đấu cuối cùng của U23 Việt Nam tại Doha Cup 2023.

Dựa trên kết quả sau 2 lượt trận, 10 đội tham dự giải quốc tế Doha Cup 2023 đã được phân cặp đấu ở lượt trận thứ ba nhằm xác định thứ hạng chung cuộc. Theo đó, cùng chưa có được điểm nào sau 2 trận toàn thua, U23 Việt Nam sẽ đối đầu U23 Kyrgyzstan trong trận tranh hạng 9-10 ở lượt trận cuối.

Mới đây, ban tổ chức Doha Cup 2023 đã ra thông báo quan trọng về trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Kyrgyzstan, với việc ấn định thời gian diễn ra màn đọ sức.

BTC chốt giờ đá trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Kyrgyzstan (Ảnh: VFF)

Cụ thể, màn so tài giữa U23 Việt Nam với U23 Kyrgyzstan sẽ diễn ra vào 0h30 rạng sáng 29/3 theo giờ Việt Nam. Đây cũng là bài test cuối cùng của thầy trò HLV Philippe Troussier trong giai đoạn tập huấn thứ tư trong tháng 3/2023.

Trước khi bước vào giải đấu này, HLV Philippe Troussier cũng đã xác định rõ mục đích chính của U23 Việt Nam là thử nghiệm nhân sự, lối chơi nhằm hướng tới SEA Games 32. Thực tế, ông đã thể hiện sự kiên định trong quyết định của mình khi trao cơ hội cho tối đa các cầu thủ được ra sân, kể cả ở vị trí thủ môn, đồng thời động viên các học trò tập trung phát triển lối chơi theo đúng những gì đã được truyền đạt, không nên chỉ nghĩ đến việc bảo vệ lưới nhà nhằm tránh khỏi những áp lực khi thua trận.


Đây là bài test cuối cùng của thầy trò HLV Philippe Troussier (Ảnh: VFF)

“Về mặt kết quả, U23 Việt Nam đã thua. Nhưng như tôi đã chia sẻ, mục tiêu mà U23 Việt Nam hướng đến khi tham dự giải U23 Doha Cup 2023 tại Qatar là những tiến bộ từng bước một của các cầu thủ. Và với những gì đã diễn ra trong trận đấu với U23 UAE, tôi có thể nói là hài lòng.

Advertisement
Advertisement

Các học trò đã có nhiều cố gắng, ngay cả khi thua 0-4 trước U23 UAE. Đội đã kiểm nghiệm được cấu trúc trong đội hình, vận hành đấu pháp, sự quyết tâm, tính chiến đấu và tổ chức trong thi đấu. Với tôi, U23 Việt Nam đang từng bước cải thiện”, HLV Philippe Troussier nói.

Được biết, sau 2 trận mặc trang phục thi đấu màu trắng, U23 Việt Nam nhiều khả năng sẽ sử dụng trang phục thi đấu mà đỏ truyền thống khi đối đầu U23 Kyrgyzstan.

Advertisement

error: Content is protected !!