Bị thêu dệt sóng gió hào môn, Hòa Minzy tiết lộ sức khỏe đáng l o, n ứ c n ở cầu x i n: Cuộc đời em d:rama đủ lắm rồi

Ngày 19/2, cõi mạng ngỡ ngàng trước thông tin Hoà Minzy “đường ai nấy đi” với bạn trai sau gần 5 năm bên nhau. Mặc dù đã lên tiếng muốn mọi việc kết thúc êm đềm để không ảnh hưởng tới cuộc sống và con trai, nhiều netizen đã đẩy câu chuyện đi quá xa, sai lệch sự thật khiến Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải phải lên tiếng. Vào tối 20/2, Minh Hải đã đăng tải bài viết dài trên trang Facebook cá nhân bày tỏ sự phản ứng trước thông tin sai sự thật đang lan truyền trên mạng xã hội.

Theo đó, dưới bài viết của bố bé Bo, Hòa Minzy cũng tiếp lời. Cô không hề muốn mọi chuyện kéo dài và luôn hi vọng mọi việc sẽ được khép lại như cách mình thông báo đường ai nấy đi. Những lời lẽ của cộng đồng mạng ở hiện tại đang khiến cho mối quan hệ giữa giọng ca Rời bỏ và thiếu gia ngày một đi xa hơn.

Đến mức, Hòa Minzy phải c ầ u x i n: “Em xin lỗi vì 1 lần nữa phải đưa ra 1 lời mong cầu gửi tới mọi người, em không muốn mọi người có cảm giác là ‘thương nó mà nó cứ đ:ẩy mình ra thì thôi kệ nó’, em cảm ơn mọi người lắm vì được mọi người thương là điều em luôn mong mỏi khi làm nghề nhưng mà với câu chuyện lần này thì xin mọi người đừng đ:ẩy câu chuyện chia tay của bố mẹ Bo đi xa hơn nữa được không ạ”.

Cô bênh vực mẹ chồng trước những ý kiến trái chiều cho rằng bà chỉ muốn một cô con dâu đảm việc nhà, “nâng khăn sửa túi” cho chồng. Nữ ca sĩ bày tỏ: “Thực lòng đến bây giờ bà nội Bo vẫn chưa 1 lần nói em phải dừng sự nghiệp lại để ở nhà chăm con vì bản thân em vẫn luôn ưu tiên con cái nhất! Trước 2 tuổi ít khi nào để con khát sữa mẹ hay là ngủ dậy mà không nghe lời chúc buổi sáng của mẹ cả, cho nên em nghĩ bà nội cũng sẽ hoàn toàn nhìn thấy được sự cố gắng đó mà”.

Hòa Minzy một lần nữa khẳng định việc mẹ Minh Hải chăm sóc cháu và con dâu khá tốt dù họ không ở chung. Bà bận rộn nhưng vẫn cố gắng nấu thức ăn sáng và gọi mẹ con nữ ca sĩ sang nhà, luôn tranh thủ làm những món ngon cho cháu đích tôn. Và vì không sống chung với mẹ chồng nên hoàn toàn không có chuyện Hòa Minzy bị g ò b ó hay l ạ n h n h ạ t như những lời đồn.

Sự việc tan vỡ xảy ra, mẹ chồng bị nhắc đến nhiều khiến danh dự bị ảnh hưởng. Cô mong mỏi: “Mọi người biết người kinh doanh thì danh dự là thứ quan trọng nhất, nên với tất cả những điều mọi người đang nói về bà nội Bo sẽ làm cho nhiều hệ luỵ xảy ra, 2 bên gia đình thực sự khó nhìn mặt nhau sau này. Em cũng khó nói chuyện lại với bà và ảnh hưởng nhất là khi Bo lớn đọc lại những thông tin ấy thì đ:au lòng biết mấy.

Advertisement
Advertisement

Nếu nói rằng không thích bị ai s o i chuyện cá nhân thì đừng lên tiếng, nhưng bản chất câu chuyện này đâu phải do em bắt đầu ạ. Em chỉ muốn im lặng trôi qua trong gia đình thôi. Nhưng mọi h o à i n g h i của mọi người, báo chí lên bài nghi vấn và trách nhiệm của em là thông báo cho người hâm mộ và những ai quan tâm em rõ ràng nhất đỡ ảnh hưởng tất cả thôi. Xin hãy vì em, xin hãy vì Bo và xin hãy cho em được an yên để sẵn sàng cuộc sống mới”.

Advertisement

error: Content is protected !!