Bị bà Phương Hằng “chiếu tướng”, Đàm Vĩnh Hưng sang Mỹ “n ú p bóng” nhân vật đặc biệt: Tiền – quyền gõ cửa ngay đầu năm?

Mới đây, sau những chuyện với nữ đại gia Bình Dương, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức sang Mỹ để bắt đầu tour lưu diễn trên xứ cờ hoa được bao Việt kiều nơi đây mong đợi. Và cũng chính thời điểm này, nhiều người cho rằng, thực tế Đàm Vĩnh Hưng sang Mỹ là để ‘một công đôi việc’. Vừa chạy show bên Mỹ vừa tiện thể ‘b ố c hơi’ khỏi bà Phương Hằng sau những chuyện không muốn có.

Trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã liên tục cập nhật những hình ảnh tại ‘quê nhà thứ 2’ của nam ca sĩ. Đáng chú ý, mới đây trên tài khoản cá nhân có tích xanh, Đàm Vĩnh Hưng còn bất ngờ hé lộ ‘nguồn thu k h ủ n g’ của mình tại đất Mỹ khiến nhiều người phải tròn mắt ngỡ ngàng.

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh nhận mấy cọc tiền USD lên Facebook cá nhân cùng với lời cám ơn:

“Đầu năm quyết định đổi hướng xuất hành sang Mỹ thử 1 lần xem sao. U là trời. N g ộ p trong biển yêu thương của anh chị em bạn bè, khán giả và fan thân yêu tại miền Nam Cali luôn. Xin trân trọng cám ơn mọi người nhiều lắm”.

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng bày tỏ: “Về nhà mở ra xem thì u là trời thiệt luôn á. Kiểu này chắc năm nào cũng phải xuất hành hướng này quá. Đa tạ mọi người đã đến đông kín như vậy nha. Hưng hãnh diện vô cùng. I really appreciate that. Thank you so so much my friends, my fans! Love you all”.

Sáng 8/2, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục đăng lên Fanpage đoạn clip được lì xì cả cọc tiền USD khi sang Mỹ biểu diễn. Xuất hiện trên sân khấu với trang phục bảnh bao, Đàm Vĩnh Hưng tự tin trình diễn 1 loạt hơn 10 ca khúc.

Sau đó, nam ca sĩ nhận bao lì xì và bóc ra trước mặt khán giả. Khi chứng kiến cảnh Đàm Vĩnh Hưng cầm cả xấp tiền USD mệnh giá 100 USD giơ trước ống kính, khán giả hò reo liên tục.

Chính Đàm Vĩnh Hưng cũng ngạc nhiên vì nhận được quà tặng đầu năm này.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã hào hứng khoe ảnh hội ngộ cùng bạn bè, đồng nghiệp tại Mỹ. Được biết, trước khi về Việt Nam sau khi kết thúc show diễn, nam ca sĩ đã tranh thủ gặp mặt bạn bè và anh, chị em nghệ sĩ. Đáng chú ý, buổi tiệc còn có sự góp mặt của đại ngôi sao Kiều Chinh – huyền thoại điện ảnh Việt.

“Một đêm thật là ấm áp trước khi về Việt Nam với anh chị em, bạn bè và huyền thoại điện ảnh Việt. Đại ngôi sao Kiều Chinh”, Đàm Vĩnh Hưng viết.

Advertisement
Advertisement

Sau những ồn ào và thị phi với nữ đại gia Bình Dương, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức sang Mỹ để bắt đầu tour lưu diễn trên xứ cờ hoa được bao Việt kiều nơi đây mong đợi. Và cũng chính thời điểm này, nhiều người cho rằng, thực tế Đàm Vĩnh Hưng sang Mỹ là để ‘một công đôi việc’. Vừa chạy show bên Mỹ vừa tiện thể tránh được bà Phương Hằng sau những sự cố và ồn ào không muốn có.

Tuy vậy, khi rời khỏi chuyện ồn ào ở Việt Nam để vươn sang bầu trời mới nơi cờ hoa ngập tràn, Đàm Vĩnh Hưng vẫn nhận được tình yêu thương vô bờ bến của khán giả và fan hâm mộ. Và quan trọng hơn, ở nơi đó, nam ca sĩ cũng tự tin hơn rất nhiều bởi chẳng còn nữ đại gia nào ‘mua hết vé’ rồi bỏ dở giữa chừng như đã từng ở Việt Nam. Quả thật là ‘niềm vui nhân đôi’.

Advertisement

error: Content is protected !!