Bị antifan d ì m không “quý tộc” bằng Đàm Vĩnh Hưng, nào ngờ bà Phương Hằng được CĐM b:ênh hết mực

Kể từ khi xuất hiện “cuộc đua sao kê”, cộng đồng mạng chia thành 2 p h e: bên ủng hộ nghệ sĩ và bên “thần tượng” CEO Phương Hằng. Xuất hiện với danh “người của công lý”, bà chủ Đại Nam livestream nhiều hơn, dùng nhiều ngôn từ có phần q u á k:hích hơn, và đ:ối tượng được bà hướng tới nhiều nhất vẫn là nghệ sĩ.

Trong diễn biến mới nhất, vợ ông Dũng Lò Vôi tuyên bố:

“Quý vị thân mến đây là lần thứ hai tôi réo gọi nghệ sĩ b:ẩn. Dù đã có quyết định của Bộ CA nhưng tại sao không ai nhào vô nhận giải và g á y nữa đi. Tôi công khai r é o gọi trước công chúng và b:ồi th:ường tiền o:an s a i danh dự. Chơi đẹp vậy thôi phải không quý vị. Đã hết ngày giờ đ:ấu t:ố.

Vậy câu trả lời rõ rồi nhé. Thanh danh uy tín “ông hoàng” “bà chúa” đã được minh chứng sau một tuần c:âm đ:iếc. Vậy xin hỏi những ai fan thần tượng còn gì để b:iện hộ cho thần tượng mình nữa không? Đây là cú nóc ao cho những k ẻ bỏ túi tiền của nhân dân. Còn tự hào gì nữa không trước công chúng. V:ênh váo nữa đi nếu là sự thật. Có không chịu cũng phải ph:ục. Vì thành công là sự tr:ả đ:ũa ngọt ngào nhất.

Bây giờ thì một lần nữa chẳng còn gì trước công chúng rồi nhé. Th:oát được pháp luật nhưng không thể qua mặt được nhân dân. Nên nhớ cái giá l:ộng ngôn giờ còn gì để p h â n tr:ần nữa không. Những chiếc mặt n ạ rơi xuống trong lòng công chúng, những gì không minh bạch đã ph:ơi bày.

Tôi kết thúc 4 người này ở đây vì sự thật đã ph:ơi ra tất cả rồi. Màn 1 nghệ sỹ đã hoàn toàn ch:ốt h ạ. Sẽ tiếp tục từng em. Để xem Công ty TNHH một mình tôi có làm được không. Nhụt hơn cả chữ nhụt từ nay. Quý vị ơi thấy em giỏi không, em đẹp không quý vị? Và em cũng chơi khô máo hết em bơm chơi tiếp. Chúc quý vị ngủ ngon hạnh phúc và bình an nhé. Sau drama này em chữa b:ệnh c:âm đ:iếc rất giỏi luôn rồi phải không quý vị?”, vợ đại gia Dũng lò vôi viết.

Trước đó, từ miền Nam xa xôi, bà Phương Hằng đã quyết tâm ra Hà Nội để “đi tìm công lý”. Đồng hành với bà là chủ tịch tập đoàn Đại Nam – ông Dũng lò vôi, cùng rất nhiều trợ lý.

Ngay lập tức, trên mạng xã hội dậy s óng thông tin về chuyến bay đặc biệt này. Đáng nói, một tài khoản đã ghép bức hình 2 vợ chồng Phương Hằng và so sánh với nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Theo đó, người này cho rằng Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng “không cùng đẳng cấp”, vì nam ca sĩ ngồi phòng chờ VIP và ghế thương gia, còn 2 vợ chồng đại gia chỉ ngồi ghế thường và không được ngồi phòng chờ VIP của thương gia.

Advertisement
Advertisement

Nói về vấn đề này, nữ chủ Đại Nam ph ân tr ần rằng, bà cùng chồng vẫn đi hạng C (thương gia tiêu chuẩn) trên máy bay. Tuy nhiên, bà muốn được giao lưu cùng khán giả, những người yêu thích mình nên quyết định không vào phòng dành riêng cho thương gia ngồi. Dù vậy, những hình ảnh c h ế về bà vẫn được lan truyền trên mạng xã hội.

Bất ngờ, bà Phương Hằng được cư dân mạng hết lời b ê n h vực, dù trước đó đã có khá nhiều người “quay xe” trước phát ngôn của bà.

Hiện “cuộc đua” giữa CEO Phương Hằng và những nghệ sĩ đã có dấu hiệu lắng lại, tuy nhiên, mỗi phát ngôn của bà chủ Đại Nam đều nhận về rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Advertisement

error: Content is protected !!