Bất Chấp Thị Phi, 1 Sao Nam Tiết Lộ Điều Bất Ngờ Về Vấn Đề Từ Thiện

Đây là sao nam hiếm hoi bày tỏ quan điểm cá nhân về ồn ào từ thiện suốt thời gian qua.

Sau quãng thời gian dài gây xôn xao dư luận, ồn ào từ thiện của Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành… và loạt nghệ sĩ Việt đã chính thức đi đến hồi kết khi cơ quan công an đưa ra kết quả không có dấu hiệu phạm tội. Trải qua sóng gió, giờ đây mỗi ngôi sao đều lựa chọn cách thức tái xuất khác nhau. Thế nhưng, sự nghiệp của họ vẫn ít nhiều bị ảnh hưởng.

Ồn ào từ thiện của Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành… và loạt nghệ sĩ Việt chính thức đi đến hồi kết khi cơ quan công an đưa ra kết quả không có dấu hiệu phạm tội

Mặc dù không bị “réo tên” vào ồn ào lần này, thế nhưng nam ca sĩ Duy Mạnh cũng thu hút được chú ý của công chúng khi liên tục đưa ra những quan điểm mang tính chất cá nhân mà không sợ “gạch đá”. Mới đây, anh tiếp tục có bài viết dài như “cây số” nói về vấn đề này.

Không sợ “gạch đá”, Duy Mạnh tiếp tục có bài viết dài như “cây số” bàn về vấn đề từ thiện

Đáng chú ý, trong bài viết Duy Mạnh cho biết trên thực tế các nghệ sĩ là “thoát tội” chứ không phải là “giải oan” như nhiều người vẫn lầm tưởng. Dẫu đây chỉ là chia sẻ cá nhân, tuy nhiên đã gây ra không ít tranh cãi. Dưới phần bình luận một số netizen cho rằng Duy Mạnh đã lo chuyện bao đồng, số khác khuyên anh nên cẩn trọng lời nói tránh vi phạm pháp luật bởi sự việc đã được cơ quan chức năng có thẩm quyền làm rõ.

Mặc dù không bị “réo tên” vào ồn ào lần này, thế nhưng nam ca sĩ Duy Mạnh cũng thu hút được chú ý của công chúng

Cuối bài viết, Duy Mạnh tiết lộ thời gian qua, những bài viết của anh thường “bay màu” do bị báo cáo. Anh cho hay nếu bài viết này tiếp tục mất thì đều do nguyên nhân nêu trên, bản thân anh không hề can thiệp.

Advertisement
Advertisement

Vốn được xem là sao nam không chịu thua bởi “gạch đá”, Duy Mạnh thường xuyên “đá xoáy” vào các vấn đề mang tính chất nhạy cảm. Thậm chí, giọng ca 8x từng bị xử phạt vì phát ngôn thiếu lệch chuẩn.

Vốn được xem là sao nam không chịu thua bởi “gạch đá”, Duy Mạnh thường xuyên “đá xoáy” vào các vấn đề mang tính chất nhạy cảm

Advertisement

error: Content is protected !!