Bạn thân HLV Park tiết lộ khó tin: Quang Hải mất Quả Bóng Vàng Việt Nam 2021 vào tay người hùng U23?

Vòng loại World Cup 2021 tạm khép lại, điều mà các CĐV quan tâm nhất hiện tài là lễ trao giải Quả Bóng Vàng Việt Nam 2021. Mới đây, bạn thân của HLV Park Hang Seo đã bật mí một thông tin vô cùng bất ngờ khi cho rằng ngôi sao số 1 Đội tuyển Việt Nam – Quang Hải sẽ không giành được danh hiệu này.

Đội tuyển Việt Nam đã đi được 2/3 chặng đường vòng loại World Cup 2022. Với chiến thắng lịch sử trước Trung Quốc, thầy trò HLV Park Hang Seo đã thiết lập vô số cột mốc “vô tiền khoáng hậu” và khiến cả châu Á phải nhắc tên mình. Dù ĐTQG đã có những khoảng thời gian thi đấu không như mong muốn nhưng không thể phủ nhận năm 2021 là một năm đại thành công của các cầu thủ về mặt thành tích cá nhân.

Ngày 16/2 tới đây, lễ trao giải Quả Bóng Vàng Việt Nam 2021 sẽ được diễn ra. Tính tới thời điểm hiện tại, ban tổ chức đã có trong tay kết quả bình chọn tuy nhiên vẫn chưa công bố. Điều này càng làm cho người hâm mộ tò mò về chủ nhân của danh hiệu cao quý nhất của bóng đá Việt Nam năm vừa qua.

Lễ trao giải Quả Bóng Vàng Việt Nam 2021 – 16/2/2022 – Link xem trực tiếp trên Techz.vn.

Mới đây nhất, nhà báo Minh Hải đã có buổi livestream trên kênh Youtube cá nhân của mình mang tên Vlog Minh Hải. Theo đó, bạn thân của HLV Park Hang Seo đã bật mí một thông tin chắc chắn sẽ khiến không ít người hâm mộ phải bất ngờ:

“Theo như dự đoán của mình, và theo như nguồn tin của mình thì khả năng cao Hoàng Đức sẽ giành danh hiệu Quả Bóng Vàng Việt Nam 2021” – nhà báo Minh Hải tiết lộ.

Nhờ mối quan hệ thân thiết với nhiều nhân vật quan trọng của bóng đá Việt Nam như HLV Park Hang Seo, quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn,… những thông tin được nhà báo Minh Hải chia sẻ luôn được người hâm mộ yêu thích nhờ tính thời sự và độ chính xác rất cao.

“Hoàng Đức hiện nay đang nhận được rất nhiều phiếu bình chọn cho danh hiệu Quả Bóng Bạc. Nếu các bọn còn nhớ trường hợp lễ trao giải Quả Bóng Vàng Việt Nam 2016. Năm đấy Thành Lương giành được Quả Bóng Vàng vì rất nhiều người bình chọn cho bạn ấy ở vị trí Quả Bóng Bạc.

Chúng ta biết là cơ chế bình chọn, ví dụ như Quả Bóng Vàng được 5 điểm, Quả Bóng Bạc được 4 điểm còn Quả Bóng Đồng 3 điểm. Chẳng hạn như vậy. Khi cộng tổng điểm vào thì người cao điểm nhất sẽ giành được Quả Bóng Vàng” – Chủ kênh Vlog Minh Hải giải thích.

Danh thủ Phạm Thành Lương từng giành danh hiệu Quả Bóng Vàng 2016 nhờ… được nhiều người bình chọn cho vị trí Quả Bóng Bạc.

“Quang Hải cũng nhận được rất nhiều phiếu bình chọn ở cả 3 vị trí vàng, bạc và đồng. Tuy nhiên mình nghỉ điểm số tổng kết lại sẽ thua Hoàng Đức. Hôm trước nói chuyện với mẹ Hoàng Đức, mình cũng nói rằng nhiều người bình chọn bạc là dễ giành vàng lắm đấy.

Mặc dù mình cũng là người bình chọn cho Hoàng Đức ở vị trí Quả Bóng Bạc. Vì mình nghĩ bạn ấy còn rất trẻ, vẫn còn rất nhiều thời gian. Tất nhiên Hoàng Đức hoàn toàn xứng đáng nhận được Quả Bóng Vàng Việt Nam 2021. Nhưng mình muốn bạn ấy có thêm thời gian để tiếp tục phấn đấu”.

Theo quan điểm của cựu phóng viên VTV, Quang Hải xứng đáng giành Quả Bóng Vàng 2021 hơn so với Hoàng Đức.

“Điều thứ 2, phải nói Quang Hải là một cầu thủ lớn của những trận đấu lớn. Cho dù không ghi bàn nhưng chúng ta thấy bạn ấy chơi tuyệt hay. Đặc biệt là 2 trận đấu với Thái Lan ở AFF Cup 2021 là mấu chốt để Quang Hải nhận được cực kỳ nhiều phiếu bầu. 

Sau khi ĐT Việt Nam kết thúc hành trình AFF Cup thì mọi người mới gửi phiếu bầu đi. Cho nên sau trận đấu giữa Việt Nam vs Thái Lan thì cảm xúc đọng lại của người hâm mộ chỉ là cái tên Quang Hải thôi”.

Quang Hải gần như là cái tên duy nhất của ĐT Việt Nam khiến nhà vô địch AFF Cup 2021 phải “toát mồ hôi” trong cả hai lượt trận Bán kết đi và về.

Tiến Linh cũng là một trường hợp mình thấy rất đáng tiếc. Tính đến thời điểm hiện tại thì không có ai ghi được nhiều bàn thắng cho ĐT Việt Nam trong năm 2021 nhiều như Tiến Linh. Ở vòng loại World Cup 2022 bạn ấy ghi được 8 bàn thắng. Ở giải VĐQG cũng có 6 bàn. Đều là những điểm số rất cao. Nếu như Tiến Linh có thể tỏa sáng tại AFF Cup 2021 như khi thi đấu ở vòng loại World Cup 2022 thì bạn ấy hoàn toàn có thể giành được Quả Bóng Vàng 2021.

Advertisement
Advertisement

Tiến Linh có một kỳ AFF Cup 2021 đáng quên khi chỉ ghi được vỏn vẹn 1 bàn thắng.

“Đây là những dự đoán của cá nhân mình. Mình nghĩ rằng Hoàng Đức giành Quả Bóng Vàng, Quang Hải Quả Bóng Bạc và Tiến Linh Quả Bóng Đồng. Chúng ta hãy cùng chờ xem đến ngày 16/2 tới đây, khi lễ trao giải Quả Bóng Vàng Việt Nam 2021 được diễn ra thì ban tổ chức sẽ xướng tên ai.

Cho dù ai dành được danh hiệu này thì mình thấy tất cả những người có mặt trong Top 5 đều đã có một năm 2021 thi đấu rất thành công. Quang Hải là một cầu thủ kiệt xuất. Chắc chắn rằng từ nay cho tới lúc kết thúc sự nghiệp bóng đá, Quang Hải sẽ giành thêm ít nhất một danh hiệu Quả Bóng Vàng nữa. Nên các fan hâm mộ của bạn ấy cũng đừng lo” – Bạn thân HLV Park Hang Seo khép lại đề tài.

“Quang Hải sẽ giành thêm ít nhất một Quả Bóng Vàng nữa trước khi kết thúc sự nghiệp” – nhà báo Minh Hải.

Advertisement

error: Content is protected !!