Bà Phương Hằng “vạch trần” drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường

Nữ đại gia cho rằng lùm xùm vừa qua là “chiêu trò”.

Mới đây, Khoa Pug đã tung ra vlog nói rõ tình trạng của mình sau khi lên mạng tố đang bị Johnny Đặng “uy hiếp tính mạng”. Theo đó, những tin đồn như nam YouTuber đã về Việt Nam hay Khoa Pug trốn sang Anh Quốc gần đây chỉ toàn là tin vịt.

Khoa Pug vẫn ở New York nhưng anh quyết định… trốn vào rừng để tránh sự truy tìm của “sát thủ”. Theo lời Khoa Pug giải thích, anh không dám quay ở những địa điểm nổi tiếng vì sợ sẽ bị truy ra vị trí. Sau đó, anh cùng Vương Phạm di chuyển sang Alaska để “tẩu thoát”.

Nhận xét về drama đang hot nhất hiện nay giữa Khoa Pug và ông vua kim hoàn, bà Phương Hằng khẳng định trong livestream mới nhất vào ngày 04/12: “Tôi nói thật với quý vị, khi nghe chúng ta phải phân tích, thái độ của ông Jonny Đặng vừa run vừa lung túng, tay lúc nào cũng mò vô mấy cái hột xoàn, một người bình thường không bao giờ thể hiện như vậy.

Và kể cả Khoa cũng đang diễn chưa đạt đâu! Theo cảm nhận của tôi thì đây là một trò hợp tác để đấy giá coin lên cao, rồi hôm nay họ lại hợp tác để đưa giá coin xuống dưới đáy, cho những người mua nghĩ bị mất tiền hợp pháp bởi vì sự cố này.

Tôi là một người kinh doanh chưa bao giờ biết thất bại, tôi trải nghiệm trong cuộc đời này quá nhiều rồi nên tôi hiểu rõ! Những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc họ không tầm thường. Nếu như họ dùng sự thông minh đó để làm việc thiện không ai tốt bằng họ nhưng họ lại dùng sự thông minh đó để đi lừa đảo thiên hạ thì cũng không ai chiêu bằng họ.”

Trước đó, nhiều người còn vào livestream của nữ đại gia để kêu gọi “giải cứu” Khoa Pug. Có lẽ vì thế, mà bà Phương Hằng đã bất ngờ dành tặng cho Johnny Dang hẳn một livestream.

Nữ CEO Đại Nam thẳn thắng khẳng định gương mặt của ông hoàng kim cương không cảm tình, nhìn rất gian và pháp luật Mỹ sẽ giúp Khoa Pug trong vụ này.

Về những luồng thông tin trái chiều giữa 3 nhân vật, nhiều khán giả cũng hoài nghi không ít, cho rằng cả 3 đang “diễn kịch” sau khi chiêu dụ nhà đầu tư đổ tiền vào đồng tiền ảo mà họ liên tục PR trong các video trước đó.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, cả Khoa Pug, Johnny Đặng và Vương Phạm đều không nói gì về những nghi vấn này. Trước đó, Johnny Đặng cũng công khai cho người xem thấy một số nội dung tin nhắn mà Vương Phạm gửi đến ông, trong đó có đoạn “ DBZ to the moon” (To The Moon – lên Mặt trăng là một cụm từ được các nhà đầu sử dụng để nói về sự tăng giá của một đồng tiền nào đó) và “Ráng đẩy lên 50 cents”.

Tuy nhiên, video mới đây của Vương Phạm lại không hề đề cập đến những đoạn tin nhắn này. Điều đó khiến một số cư dân mạng đã tràn vào YouTube Vương Phạm và fanpage của vợ anh để kêu gọi “triệu phú đô la” lên tiếng giải thích.

Hiện động thái đăng video thông báo việc “bỏ trốn” của Khoa Pug cũng khiến nhiều người thắc mắc. Bởi, anh chàng chạy trốn sát thủ nhưng lại chia sẻ video nói rằng mình đang ở Alaska. Thậm chí, qua các hình ảnh ghi lại những nơi mà anh đi qua, không khó để người truy sát (nếu có) tìm thấy tung tích.

Tối ngày 3/12/2021, giá đồng DBZ coin đã chính thức tụt xuống 0,013 USD/coin. Đây là mức giá thấp nhất được ghi nhận trong suốt thời gian xảy ra drama giữa Khoa Pug và Johnny Đặng bắt đầu từ 8/11. So với mốc đỉnh 0,145 USD thiết lập vào tối ngày 28/9, giá của đồng coin này đã giảm xuống chỉ còn 0,013 USD, bốc hơi hơn 85% giá trị chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng.

Sở dĩ đồng coin này đang ngày càng tụt giá thảm hại vì nhiều thông tin bất lợi liên tục xảy ra với Johnny Đặng. Trong video dài hơn 1 tiếng được đăng tải trên kênh YouTube của Khoa Pug, nam YouTuber này đã nhấn mạnh đây không phải là đồng coin của Johnny Đặng – ông hoàng kim cương chỉ là người đại diện mà thôi. Thông tin này khiến không ít nhà đầu tư hoang mang.

Có vẻ việc để khôi phục lại giá trị của đồng DBZ coin trong thời gian tới là vô cùng khó. Đặc biệt đây là một giai đoạn vô cùng khó khăn với những ai đã tin tưởng và đầu tư vào đồng coin này.

Người chưa mua chắc chắn sẽ không mua, người mua vào lúc đang ở đỉnh chắc chắn không dám bán. Tuy nhiên, đồng coin này sẽ không bị xoá sổ khỏi thị trường mà vẫn sẽ ở đó và bị đánh giá là một đồng coin rác không có giá trị.

error: Content is protected !!