Bà Phương Hằng từng tᴜʏên Ƅố bán hết tгαng sứᴄ làm ᴛừ ᴛhɪệɴ, Ƅấᴛ ɴɢờ “quαy xe” di ᴄhúᴄ chσ cσn gái

Cách đây chưa lâu, ​​lần đầu tiên đại gia Nguyễn Phương Hằng đã công khai một phần trong bộ sưu tập ᴋɪᴍ ᴄươɴɢ “cân thành kí lô” của mình. Đúng như lời kể trước đó của vợ ông Dũng “lò vôi”, bà chính là người chơi ᴋɪᴍ ᴄươɴɢ hệ s/át th/ương mà các chủ tiệm đá quý ở Việt Nam nghe danh là phải “sợ”.


Chính CEO Đại Nam đã “khai sáng” cho những người chưa từng chơi ᴋɪᴍ ᴄươɴɢ biết khái niệm “ᴋɪᴍ ᴄươɴɢ nước D” quý hiếm cỡ nào. Sau khi công khai chuyện mua chiếc nhẫn có viên ᴋɪᴍ ᴄươɴɢ 45 carat, nhiều netizen đã đồn đây là hàng giả.

Vậy nên vợ ông Dũng “lò vôi” đã quyết định công khai một phần trong bộ sưu tập ᴋɪᴍ ᴄươɴɢ trị giá “sương sương” vài chục triệu đô la của mình.

Mới đây, bà Hằng đăng tâm thư cho biết sẽ để lại toàn bộ ᴛʀᴀɴɢ sứᴄ của mình cho con gái Natalie 15 tuổi. Cô bé có thể toàn quyền quyết định gia tài này, bằng cách sử dụng chúng hoặc bán lấy tiền làm ᴛừ ᴛʜɪệɴ. “Streamer nghìn tỷ” nói:

“Tôi viết tâm thư này cho con gái xinh đẹp của tôi, vì tôi đã yêu con như yêu chính cuộc đời mình. Con gái mẹ, mẹ muốn nói lời cảm ơn con vì sự có mặt của con trên đời này khiến cho mẹ muốn sống. Muốn sống và muốn nỗ lực và thành công để bù đắp cho con. Vì mẹ không muốn con khổ như đời mẹ.

Con đã có mặt trên đời này như một đặc ân mà Trời Phật đã ban cho mẹ. Mọi nỗ lực mẹ làm vì mẹ yêu con như yêu chính cuộc đời mẹ. Mọi đam mê mẹ làm để có được là sau này mẹ để lại cho các con. Riêng toàn bộ nữ trang mẹ có được, mẹ tặng cho con.

Con có thể sử dụng hoặc lấy nó bán ra đấu giá để làm ᴛừ ᴛʜɪệɴ và làm ᴛʀᴀɴɢ sứᴄ cho con. Vì con là con gái. Mỗi khi mẹ mua một món gì mẹ đều nghĩ đến con và cho con.

Mẹ đã ʙãᴏ hoà cảm xúc và cho con tất cả những gì mẹ đã một thời đam mê. Con hãy giữ lấy và bắt đầu tập cho mình làm bà chủ nhỏ. Và biết cất giữ làm của riêng cho mình. Mẹ chỉ giữ lại vài món để đeo khi cần.


Sinh nhật con lần này nhìn thấy con khôn lớn xinh đẹp mẹ rất vui rất hạnh phúc. Mẹ tin con sẽ biết gìn giữ. Mẹ sẽ dạy con cách sống và con sẽ trưởng thành. Hy sinh đời mẹ cho các con cũng là điều hạnh phúc. Mẹ tin con, như tin vào chính mẹ.

Con là bản sao – photocopy màu của mẹ. Tất cả mẹ sẽ cho đều các con. Vì mẹ đã ʙãᴏ hoà mọi thứ. Mẹ đã là người mẹ tốt, bảo bọc các con, thương yêu và dạy dỗ các con trưởng thành trong tình yêu của mẹ.

Mẹ yêu con và tin con của mẹ sẽ thành công và hạnh phúc, vì con có mẹ. Niềm tin yêu lớn nhất của đời con.

Mẹ yêu con, Natalie.”


Nổi tiếng nhất trong số những viên ᴋɪᴍ ᴄươɴɢ bà Phương Hằng từng khoe đó chính là viên “ᴋɪᴍ ᴄươɴɢ nước D” 45 carat màu trắng tinh khiết, cực hiếm được GIA chứng nhận. Viên này bà mới tậu trước khi d/ịch CV-19 bùng phát lần thứ 4 ở Việt Nam. Theo đó, giá trị của nó ước tính lên tới cả gia tài, từ 50 – 60 triệu USD (1.000 – 1.300 tỷ). Trong đoạn video “rửa ᴋɪᴍ ᴄươɴɢ” được bà Phương Hằng tiết lộ gần đây cho biết, đó chưa phải là tất cả số ᴋɪᴍ ᴄươɴɢ bà có, mà vẫn còn những chiếc nhẫn ᴋɪᴍ ᴄươɴɢ đủ màu khác, rồi đồng hồ, dây chuyền, khuyên tai… Một bộ sưu tập lên đến hơn 6800 tỷ đồng.

Advertisement
Advertisement

Trước đó, nữ đại gia này đã tiết lộ về số gia tài là “ᴋɪᴍ ᴄươɴɢ cân ký” của mình sau này sẽ thuộc về ai. Nhiều cư dân mạng sau khi nghe xong đã không khỏi cảm phục trước tấm lòng của vợ ông Dũng “lò vôi”

Theo đó, bà Nguyễn Phương Hằng chia sẻ rằng: “Sau này khi tôi già, tôi sẽ để lại cho con gái mình (Natalie) một, hai viên ᴋɪᴍ ᴄươɴɢ. Số còn lại, tôi sẽ ủng hộ tất cả cho những người nghèo, những trẻ em không may bị mắc bệnh hiểm nghèo“.

Không biết vì lý do gì mà bây giờ bà Phương Hằng lại “ᴅɪ ᴄʜúᴄ sớm” cho con gái của mình toàn quyền thừa hưởng khối ᴛʀᴀɴɢ sứᴄ khổng lồ trên, trong khi trước đó chỉ nói cho 1,2 viên còn lại đều phục vụ công tác thiện nguyện.

Advertisement

error: Content is protected !!