Bà Phương Hằng Tiếp Tục Lập Kèo 50 Tỷ, Yêu Cầu Nghệ Sĩ Sao Kê Kiểm Toán, CĐM Phản Ứng: “Bàm Тrὺм Lươn Lẹo..”

Theo đó, bà Phương Hằng nói trên livestream: “Anh em youtuber hãy đưa thông tin liên tục là bà Phương Hằng đᴀ̂́u тố 50 tỷ đối với mỗi nghệ sĩ nếu những người này đồng ý ra sao kê và cho kiểm toán vào. Tôi sẽ bồi thường mỗi người 50 tỷ nếu như tôi nói oan.

Còn điều tôi nói mà không dám ra thì đồng nghĩa với việc họ đã qua mặt nhân dân”

Ảnh chụp màn hình

Đây không phải là lần đầu tiên bà chủ Đại Nam lập kèo đối với các nghệ sĩ. Trước đó, trong buổi livestream (đăng trực tiếp video lên mạng xã hội) hôm 5/9, nữ doanh nhân Phương Hằng cho biết sẵn sàng tặng Trấn Thành 50 tỷ nếu anh sao kê đầy đủ tiền từ thiện. Bà chủ Đại Nam khẳng định với số lượng người theo dõi khổng lồ trên fanpage của mình thì số tiền không thể dừng lại ở con số hơn 9 tỷ. Thậm chí bà còn mạnh tay tuyên bố sẽ chi cho nam danh hài 50 tỷ nếu chịu sao kê.

Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, sau khi Trấn Thành sao kê và ẩn ý nhắc đến số tiền 50 tỷ của bà Phương Hằng: “Cảm ơn vị khán giả có nhã ý tặng Trấn Thành 50 tỷ nếu tôi sao kê… Nếu quý vị đã có thiện chí như vậy, hãy giúp Trấn Thành gửi vào Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP. Hồ Chí Minh”. Ngay sau đó, nhiều CĐM réo tên bà Hằng thực hiện lời hứa. Nhưng nữ đại gia lại вα̂́т иɢσ̛̀ ℓα̣̂т кє̀σ và tuyên bố đã muộn, dù Trấn Thành sao kê sớm hơn 2 ngày theo như “lịch hẹn” trước đó của bà.

Vì vậy, đứng trước lời hứa với kèo 50 tỷ mới đây của bà Phương Hằng, CĐM tỏ ra иɢάи иɢα̂̉м khi cho rằng bà chủ Đại Nam chỉ biết võ мồм. Không ít người trước đây ủng hộ CEO Đại Nam nay lại quay xe, tỏ vẻ mệt mỏi với những ρнάт иɢσ̂и тнιє̂́υ ¢ᾰи ¢ύ̛ của bà Hằng. Nhất là trong thời điểm này, khi Bộ Công an đã vào cuộc và tuyên bố kết quả điều tra về quá trình từ thiện của các nghệ sĩ, bà chủ Đại Nam vẫn đưa chuyện này ra nói khiến dân mạng chán nản vì cho rằng bà đang thượng tôn pháp luật và lươn lẹo về lời nói của mình.

Advertisement
Advertisement

“Bộ công an vào cuộc bà ko tin. bà đòi kiểm toán. kiểm toán ko đúng ý bà thì bà đòi đổi công ty kiểm toán. bà là lươn lẹo trùm.”
“50 tỷ nói cho sướng cái miệng thôi, chứ thua là lật kèo liền”
“sách cũ gián mọt ăn muốn nát cứ soạn tới soạn lui nghe phát mệt”

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

Nhiều người cũng cho rằng bà Phương Hằng không có thẩm quyền kêu ai sao kê tài khoản ngân hàng. Và nếu người ta không chịu sao kê và làm theo điều bà Phương Hằng nói không có nghĩa là họ thừa nhận những ¢άσ вυσ̣̂¢ mà nữ đại gia này đưa ra.

Advertisement

error: Content is protected !!