Bà Hằng đến CA Đồng Nai làm việc vụ chống p.h.á nhà máy oxy, hả hê khi Diệp “già” bị tố t r ố n mất dạng

Thời điểm hiện tại, dư luận vẫn đang dồn sự chú ý vào “cuộc so găng” pháp lý giữa bà Nguyễn Phương Hằng và hàng loạt cái tên.

Theo đó, nữ đại gia liên tục có những buổi livestream với tần suất dày đặc, gọi tên những người t.ố c.á.o mình bằng những ngôn từ không hay ho.

Thậm chí, bà Hằng đã tìm đến “hỏi thăm” nhiều người. Dù không gặp được người như mong muốn nhưng hành động đến tận nơi của bà Hằng khiến nhiều người, các YouTuber tập trung gây huyên náo, ồn ào.

Sáng nay (25/11), bà chủ Đại Nam đã đến Đội điều tra tổng hợp – Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai để làm việc về việc t ố g i á c bà Đậu Ngọc Diệp có hành vi v u k h ố n g bà. Trước đó, trên YouTube có xuất hiện tài khoản Diệp Đậu (tên thật là Đậu Ngọc Diệp) đăng tải nhiều clip liên quan bà Nguyễn Phương Hằng.

Cho rằng bà Diệp v u k h ố n g, hạ thấp mình, bà Hằng đã tố giác đến Công an TP Biên Hòa. Nhận đơn t ố g i á c, Công an TP Biên Hòa đã mời bà Diệp lên làm việc. Theo bà Diệp, cách đây 1 tuần, bà đã làm việc với Công an TP Biên Hòa liên quan đến việc bà Hằng kiện bà vì bà nói : “Thế nào cũng xảy ra sự cố ở Đại Nam, bởi vì bình ô xy không đạt tiêu chuẩn…”

Ngày 24/11, bà Hằng cũng đăng trên Facebook với nội dung: “Kẻ c h ọ c p h á nhà máy ô xy và kêu gọi bạo động đây quý vị”, kèm theo giấy mời của Công an TP Biên Hòa mời bà lên làm việc.

Đáng chú ý, sau buổi làm việc với cơ quan Công an, bà Hằng đã có buổi giao lưu nho nhỏ với những người ủng hộ mình bên ngoài trụ sở. Theo đó, bà chia sẻ: “Rất là tốt, rất là ok… Để cơ quan Công an người ta làm từ từ chứ đâu có gì đâu, cứ từ từ…”

Như vậy, hơn 8 tháng khiến cộng đồng “dậy sóng” bằng các buổi livestream mang tính chất “đ ấ u t ố”, bà Hằng hiện đang đối diện với hàng loạt tố cáo hình sự, kiện cáo dân sự…. Nhưng bà Hằng cũng có sự đ á p trả.

Đầu tiên phải kể đến là chuyện tần suất livestream của bà Hằng ngày càng dày đặc, có sự tham gia của khách mời trong các buổi đó. Vẫn kiểu phát ngôn thẳng thừng “đ ấ u t ố”, “v ạ c h t r ầ n”…, bà Hằng lại càng kéo thêm nhiều cá nhân, đơn vị tham gia vào “cuộc chơi” từ mạng xã hội đến pháp lý ngoài đời.

Mới đây, bà Hằng lên tiếng sẽ đóng cửa KDL Đại Nam lẫn nhà máy oxy của mình sau những lùm xùm:

“KÍNH GỬI QUÝ VỊ CỘNG ĐỒNG MẠNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

Quý vị thân mến! Bắt đầu từ Thứ 2 (22/11/2021) tôi sẽ chính thức đóng cửa Đại Nam dù chưa có thông báo chỉ đạo.

Và công ty của chúng tôi TẠM NGỪNG CUNG CẤP OXY, cho nên sẽ không giải quyết bất cứ tỉnh thành nào, mong quý vị hết sức thông cảm. Vì mọi động thái chúng tôi làm đều có báo chí đi theo r ì n h rập để quy chụp.

Minh chứng là một câu chuyện quý vị đã thấy, một YouTuber Long Ngô, chỉ là khách mời vô tình phát biểu tại Đại Nam, chúng tôi đính chính ngay trên sân khấu, thế mà một số tờ báo như Thanh Niên, Tuổi Trẻ vẫn xuyên tạc dẫn dắt dư luận để quy kết t ộ i cho chúng tôi. Tại sao chúng tôi phải làm?

Nên chúng tôi phải đóng cửa Đại Nam, đóng cửa nhà máy Oxy, để toàn dân cả nước, và những lãnh đạo cao cấp ngoài TW nhìn vào xem những gì chúng tôi làm cho người dân, lo cho bao ngàn công nhân, lợi nhuận có được còn giúp cho người dân, thế mà lỡ v i p h ạ m điều gì thì chúng tôi phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Advertisement
Advertisement

Chuyện không biến thành có, chuyện có biến thành không, sự chịu đựng n h ẫ n n h ị n như giọt nước đã tràn ly và bể luôn cái ly. Tại sao Nguyễn Đức Hiển mạnh vậy, vì có em trai là Nhà báo – Trưởng ban Chính trị xã hội báo Tuổi trẻ và anh trai làm phóng viên báo Công an nhân dân (ấn phẩm An ninh thế giới, thuộc báo CAND).

Kể cả tôi bán hết tài sản của tôi chuyển ra nước ngoài sống theo đúng luật cũng không ai làm gì tôi. Nói cho cùng cái thiệt thòi cũng thuộc về dân nghèo.

Sức người có hạn, lòng tự trọng cũng có giới hạn. Tôi nói được làm được. Bắt đầu từ Thứ 2 (22/11/2021), Khu du lịch Đại Nam sẽ đóng cửa nhà máy Oxy, không hoạt động, đó là tuyên bố chính thức của tôi – CEO Nguyễn Phương Hằng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam”.

Advertisement

error: Content is protected !!