Chân dung nữ đại gia muốn hợp tác với Hồ Văn Cường trả đủ luôn 8 tỷ 8, tặng ngay căn hộ 5 tỷ tại HN

Trên trang cá nhân, doanh nhân Nguyễn Thị Phương Lan đăng tải thông báo muốn liên hệ với Hồ Văn Cường để kí hợp đồng quảng cáo với mức thu nhập khủng.Được biết, vào ngày 11.10 Hồ Văn Cường đăng tải thông báo: “Thời gian sắp tới con sẽ tập trung vào việc học và con sẽ học hỏi và trao dồi nhiều hơn đam mê của con. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại.
Hiện Facebook cá nhân, Fanpage và Youtube của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có Facebook và Fanpage mới”.
Hồ Văn Cường thông báo sẽ dọn ra ngoài ở riêng sau khi nhận tiền cát-xê
Quyết định này của giọng ca 2K3 nhận được sự ủng hộ rất nhiều từ phía khán giả. Tuy nhiên, cũng kể đó Hồ Văn Cường không thấy xuất hiện trước công chúng, điều này khiến fans vô cùng lo lắng.
Điều đặc biệt, là từ sau tuyên bố Hồ Văn Cường và gia đình sẽ dọn ra ngoài ở riêng có rất nhiều mạnh thường quân muốn giúp đỡ giọng ca 2k3 để xây dựng lại sự nghiệp.
Mới đây, doanh nhân Nguyễn Thị Phương Lan – CEO sáng lập và điều hành công ty Du lịch Đông Nam Á đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân muốn liên hệ với Hồ Văn Cường để kí hợp đồng đại diện hình ảnh cho công ty với mức thù lao khủng.
Theo đó, khi kí hợp đồng 8 năm Hồ Văn Cường sẽ được thanh toán luôn 8 tỷ 8, tương đương 1 tỷ 1/ năm. Đồng thời sẽ được tặng một căn hộ trị giá 5 tỷ 8 ngoài Hà Nội.
Doanh nhân Nguyễn Thị Phương Lan thông báo muốn tìm Hồ Văn Cường để kí hợp đồng với thu nhập khủng
“Cần tìm ca sỹ Hồ Văn Cường ký hợp đồng 8 năm đại diện hình ảnh công ty , trả đủ luôn 8.800.000.000 vnd và tặng 1 căn hộ đã hoàn thiện tại Hà Nội trị giá 5.800.000.000 vnd
Vui lòng liên hệ:
Tổng giám đốc công ty du lịch , du học, di dân Đông Nam Á Nguyễn Thị Phương Lan”.
Nữ doanh nhân đã từng gặp gỡ Hồ Văn Cường nên rất yêu mến cậu
Cả hai có những khoảnh khắc vô cùng vui vẻ
Sau khi đăng tải dòng trạng thái đã nhận được hơn 2k lượt thích, hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ khen ngợi tấm lòng của vị nữ doanh nhân này.
Doanh nhân Nguyễn Thị Phương Lan được biết tới với cương vị Quán quân doanh nhân tài năng năm 2018, chị đồng thời là CEO sáng lập và điều hành công ty Du lịch Đông Nam Á. Thành công chị gặt hái được trong 15 năm kinh doanh khiến không ít đấng mày râu phải ngã mũ thán phục.
Doanh nhân Nguyễn Thị Phương Lan nổi tiếng trong ngành du lịch
Ngày hôm qua, bầu Thụy – một trong những doanh nhân giàu có nhất Việt Nam trên sàn chứng khoán đã ngỏ ý muốn giúp đỡ cho Hồ Văn Cường được học Đại học và hậu thuẫn nam ca sĩ trên con đường ca hát. Cụ thể, ông viết trên trang cá nhân: “Mình thần tượng danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn, cố ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Hồ Văn Cường. Ekip Phi Nhung không còn giá trị vì Phi Nhung đã quá cố. Cường ơi, chú có thể chỉ bảo cho con để xây dựng được ekip như của anh 3 danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn. Khó đến đâu thì chú giúp đỡ cháu để cháu đam mê ca hát và học đại học”.

Advertisement
Advertisement
Trong khi đó, hoa hậu Phương Lê tỏ ý muốn cho Cường mượn chung cư cao cấp 160m2 nhưng không cách nào liên lạc được. Vì vậy cô nhắn: “Hãy nhắn tin cho cô nếu con muốn nhé. Cô không biết cách liên lạc nên cô phải viết trên Facebook. Phải cố gắng học để thành danh cho mẹ con hãnh diện, tự hào, mỉm cười nơi thiên đàng con nhé”.

Advertisement

error: Content is protected !!