Thanh Nhã khiến CĐV cười ɴɢấᴛ, tạo ra khoảnh khắc đãng trí cực đáng yêu tại Gala QBV 2021

Khoảnh khắc Thanh Nhã cười bẽn lẽn vì quên mất câu hỏi của MC Quốc Khánh khiến tất cả phải bật cười.


Tại Gala Quả bóng vàng 2021, Thanh Nhã (đội tuyển nữ Việt Nam) cùng với Nhan Gia Hưng (đội tuyển futsal Việt Nam) là hai cầu thủ trẻ được vinh danh. Và trong lần đầu được góp mặt tại một sân khấu lớn, Thanh Nhã tỏ ra khá hồi hộp.
Trong phần giao lưu, MC Quốc Khánh đặt câu hỏi: “Em đã sống trong cảm giác thế nào trong những ngày qua, khi đã nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ thể thao Việt Nam?”.
Sau khi gửi lời chào khá dài đến các đại biểu, HLV, cùng những anh chị, đồng đội góp mặt tại Gala Quả bóng vàng 2021, Thanh Nhã bỗng ngập ngừng, không biết phải nói gì tiếp vì… quên mất nội dung câu hỏi dành cho mình.

Tuy vậy, MC Quốc Khánh cũng ứng biến rất nhanh trí. Anh nhanh chóng hỏi: “Em quên câu hỏi rồi đúng không?”, qua đó khiến khoảnh khắc này trở nên vui vẻ hơn.

Đến khi lấy lại được bình tĩnh, Thanh Nhã chia sẻ: “Em cảm thấy rất hạnh phúc, vinh dự khi được mọi người quan tâm, ủng hộ nhiệt tình trong những ngày vừa qua”.

Cầu thủ sinh năm 2001 nói thêm: “Em rất vinh dự, tự hào khi là một cầu thủ trẻ nhưng được cùng các chị tham dự thi đấu ở giải đấu vừa rồi.

Advertisement
Advertisement

“Sắp tới, trước tiên em và toàn đội sẽ hướng tới SEA Games cũng như AFF Cup trong năm nay. Để hoàn thành nhiệm vụ này, toàn đội đang rất tập trung, cố gắng và coi đó là điểm tựa cho kỳ World Cup tới”.

Advertisement

error: Content is protected !!