N.Ó.N.G: U23 𝖵ɪệт ɴɑᴍ ‘ᴄầᴜ ᴄứᴜ viện binh’ khi đứng trước tình thế ‘ngàn cân treo sợi tóc’

Mặc dù đã có sự chuẩn bị từ khá sớm và tập xuyên Tết Nguyên đán khi bước vào giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại U23 𝖵ɪệт ɴɑᴍ lại đang gặp vô vàn khó khăn sau khi xuất hiện hàng loạt ca dương tính với C0V-l9.

Trước khi trận đấu đầu tiên với U23 Singapore diễn ra, HLV Đinh Thế Nam mất 4 cầu thủ vì nhiễm C0V-l9 bên cạnh đó 4 F1 khác cũng không thể ra sân thi đấu. Mặc dù vậy, U23 𝖵ɪệт ɴɑᴍ vẫn chiến đấu kiên cường và giành chiến thắng với tỉ số 7-0 trước đối thủ.

U23 𝖵ɪệт ɴɑᴍ được bổ sung cầu thủ.

Theo lịch thi đấu, U23 𝖵ɪệт ɴɑᴍ sẽ có trận đấu quyết định ngôi đầu bảng với U23 Тһáɪ Ⅼɑп vào tối ngày 22/2. Tuy nhiên, ngay trong ngày 20/2, trong đội tuyển phát hiện ra hàng loạt các ca dương tính. Điều này khiến quân số của U23 𝖵ɪệт ɴɑᴍ chỉ còn lại 13 người để đăng ký cho trận gặp U23 Тһáɪ Ⅼɑп.

Theo nguồn tin uy tín, để có thể đủ số lượng chuẩn bị cho trận đấu với Тһáɪ Ⅼɑп và chặng đường còn lại của giải đấu, U23 𝖵ɪệт ɴɑᴍ quyết định triệu tập bổ sung 6 cầu thủ sang Сɑᴍρᴜᴄһɪɑ bao gồm: Huỳnh Tiến Đạt (HAGL), Nguyễn Thanh Nhân (HAGL), Trần Bảo Toàn (HAGL), Phan Tuấn Tài (Viettel), Đinh Quý (Quảng Nam), Vũ Đình Hai (Phù Đổng).

Advertisement
Advertisement

Những cầu thủ này sẽ sớm được xét nghiệm C0V-l9 và lên đường sang Сɑᴍρᴜᴄһɪɑ để hội quân cùng các đồng đội để chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới.

Advertisement

error: Content is protected !!