HLV Kiatisuk cнốɪ danh sách HAGL dự V-League, dùng 12 cầu thủ sinh sau năm 2000

Chiều 12-2, trước thời hạn chót đăng ký danh sách cầu thủ dự V-League 2022, CLB HAGL đã gửi danh sách do HLV Kiatisuk tuyển chọn để tham dự mùa bóng hứa hẹn rất khốc liệt.

Theo ban lãnh đạo CLB HAGL, bên cạnh mục tiêu cạnh tranh chức vô địch V-League và tiến càng xa càng tốt ở AFC Champions League, HLV Kiatisuk còn muốn tạo nhiều cơ hội cho các cầu thủ trẻ được cọ sát ở sân chơi chuyên nghiệp. Đó là lý do nhà cầm quân người Thái điền tên 12/27 cầu thủ sinh từ năm 2000 đến 2004.
Các cầu thủ HAGL trong trang phục tập luyện mới ra mắt sáng 12-2.

Sau khi đăng quang ở Cúp Hoàng đế Quang Trung, HLV Kiatisuk đã quyết định trao cơ hội cho nhiều nhân tố trẻ thi đấu tốt ở giải như Thanh Nhân (sinh năm 2000), Đức Việt (2004), Văn Triệu (2004). Các cầu thủ này nhiều khả năng sẽ được nhà cầm quân người Thái sử dụng tùy thuộc vào từng giải đấu, bao gồm cả Cúp Quốc gia.

Advertisement
Advertisement

Cộng thêm sự góp mặt của các tuyển thủ quốc gia như Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, Minh Vương, Tuấn Anh, Hồng Duy, Văn Thanh, Hữu Tuấn, HAGL tự tin hướng đến mùa giải 2022 với nhiều điều đáng chờ đợi.
Danh sách 27 cầu thủ nội của HAGL do HLV Kiatisuk tuyển chọn dự mùa giải 2022.

Advertisement

error: Content is protected !!