CĐM Тгᴜпɡ Ԛᴜốᴄ ‘náo loạn’ khi nhầm tưởng đội trưởng ĐT 𝖵ɪệт ɴɑᴍ ‘bán tôm kiếm sống’

Cộng đồng mạng Тгᴜпɡ Ԛᴜốᴄ đã có những nhầm lẫn khi cho rằng Hùng Dũng phải bán tôm kiếm sống và quay ra chỉ trích đội nhà.
Mới đây, cư dân mạng Тгᴜпɡ Ԛᴜốᴄ đã đăng tải lại bức ảnh một cầu thủ 𝖵ɪệт ɴɑᴍ và cho rằng đây là “đội trưởng đội tuyển bóng đá 𝖵ɪệт ɴɑᴍ, người đã đánh bại Тгᴜпɡ Ԛᴜốᴄ ở Hà Nội hồi đầu tháng, đi chợ nông sản hàng ngày để kiếm sống bằng nghề bán tôm. Dòng tweet này kèm theo ảnh chụp màn hình trạng thái Facebook đăng ’21 giờ trước’, trong đó người đàn ông cúi xuống đất và lột tôm”.

Trước hình ảnh này, nhiều người hâm mộ đã lên tiếng chỉ trích cầu thủ đội nhà chỉ biết hưởng thụ mà không thể giành chiến thắng trước ĐT 𝖵ɪệт ɴɑᴍ. Thông tin này đã khiến cộng đồng mạng Тгᴜпɡ Ԛᴜốᴄ được một phen tá hỏa.

CĐV mạng Тгᴜпɡ Ԛᴜốᴄ nhầm lẫn Hải Huy là đội trưởng ĐT 𝖵ɪệт ɴɑᴍ.

Tuy nhiên, ngay lập tức tờ The Paper đã tìm hiểu và lên tiếng đính chính thông tin này. Sau một loạt những bằng chứng được đưa ra, tác giả kết luận: “Tóm lại, cầu thủ 𝖵ɪệt ɴɑᴍ đăng ảnh bóc tôm ở chợ nông sản lên mạng xã hội chính là cựu đội trưởng CLB Than Quảng Ninh và hiện là tiền vệ của CLB Hải Phòng Nguyễn Hải Huy.

Hải Huy chưa từng vào đội tuyển 𝖵ɪệt ɴɑᴍ nên không góp mặt trong chiến thắng của đội tuyển 𝖵ɪệt ɴɑᴍ trước đội tuyển bóng đá nam Тrᴜпɡ Ԛᴜốᴄ vào ngày 1/2. Bức ảnh ban đầu được đăng vào tháng 8 năm ngoái, khi Nguyễn Hải Huy không còn thi đấu cho Than Quảng Ninh.


Do ảnh hưởng của dịch bệnh, anh ấy vừa làm tài xế taxi bán thời gian vừa giúp bóc tôm ở chợ nông sản để kiếm sống qua ngày. Vợ của Nguyễn Hải Huy cũng kinh doanh thủy sản”.

Dù thất bại trước ĐT 𝖵ɪệт ɴɑᴍ đã diễn ra hơn 1 tuần tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại người hâm mộ cũng nhưng truyền thông Тгᴜпɡ Ԛᴜốᴄ vẫn không ngừng nhắc đến, chỉ trích cầu thủ và tìm hiểu nguyên nhân.

 

 

error: Content is protected !!