Bộ CA vừa vào cuộc điều tra, Trấn Tɦὰɴɦ bất ngờ tuyên bố: Rồi tất cả sẽ phải xin lỗi tôi

Trấn Thành có động thái mới sau khi Bộ Công an rà soát vấn đề từ thiện, dân mạng liền có cớ mỉa mai.


Trong thời gian gần đây, Trấn Thành là 1 trong hàng loạt nghệ sĩ bị dính đến lùm xùm từ thiện. Trước những tin đồn lan truyền về vấn đề thiếu minh bạch trong việc kêu gọi tiền từ thiện, vào ngày 7/9, Trấn Thành đã là nghệ sĩ đầu tiên trong danh sách bị gọi tên tung ảnh chụp sao kê ngân hàng để chứng minh số tiền hơn 9,6 tỉ đồng anh quyên góp được vào năm ngoái.

Trấn Thành còn tuyên bố anh bị những tin đồn thất thiệt vu khống : “Những ai đã khẳng định trong tài khoản tôi có hơn 120 tỷ trong những ngày qua là những người vu khống. Các bạn đang nợ gia đình chúng tôi một lời xin lỗi”.

Tuy nhiên, bản sao kê của Trấn Thành lại gây tranh cãi khi bị bôi đen, che mờ nội dung chuyển khoản và đối diện với hàng loạt thắc mắc của dư luận.

Đáng nói, câu chuyện về sự minh bạch của các nghệ sĩ tiếp tục là vấn đề gây tranh luận gay gắt, chưa bao giờ niềm tin của khán giả với nhiều nghệ sĩ hàng đầu lại bị đặt nhẹ như vậy.

Mới đây nhất, Trung tướng Tô Ân Xô – người phát ngôn của Bộ Công an đã xác nhận đang phối hợp cùng các ngân hàng làm rõ việc tiếp nhận, quyên góp, quá trình giải ngân của các tài khoản đã huy động tiền từ thiện trong thời gian bão lũ miền Trung năm 2020.

Chính thông tin này đã khiến dư luận càng hướng sự chú ý của đến nhiều nghệ sĩ liên quan đến vụ lùm xùm từ thiện. Đáng nói ai nấy không khỏi thắc mắc khi các nghệ sĩ như Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng hay Trấn Thành đều không hề đề cập đến vấn đề này trên trang cá nhân nữa.

 


Mới đây, Trấn Thành bất ngờ có động thái mới trên trang Instagram khi đăng ảnh khoe thành quả nấu ăn của mình khi ở nhà cùng với dòng trạng thái: “Bún chả Hà Nội em làm!”.

Trấn Thành có động thái mới sau khi Bộ Công an rà soát vấn đề từ thiện, dân mạng liền có cớ mỉa mai – Hình 3

Trong suốt thời gian ở nhà vì ảnh hưởng của dịch bệnh, nam MC tỏ ra vô cùng yêu thích việc nấu ăn. Câu chuyện sẽ không có gì đáng nói khi lùm xùm từ thiện của nam MC đang đến hồi căng thẳng. Vì vậy mà mỗi động thái của Trấn Thành đã thành mục tiêu công kích của nhiều antifan.

Mặc dù chưa có kết luận cuối cùng dưới góc độ pháp luật nhưng nhiều cư dân mạng vẫn thể hiện thái độ mất niềm tin với nam MC Trấn Thành trong vấn đề từ thiện. Thậm chí, không ít người còn thả bình luận mỉa mai về động thái như không có chuyện gì của Trấn Thành giữa scandal chấn động: “Ăn nhiều chứ mấy hôm nữa không order được đâu anh ơi”, “Giờ này còn tâm chí đăng bài”…

Advertisement
Advertisement

Trấn Thành có động thái mới sau khi Bộ Công an rà soát vấn đề từ thiện, dân mạng liền có cớ mỉa mai – Hình 5

Thậm chí khi bài đăng này được chia sẻ vào nhiều hội nhóm, hàng loạt cư dân mạng cũng có những bình luận với thái độ tương tự và không quên nhắc đến bản sao kê gây tranh cãi: “Sao chụp hình đồ ăn nét dữ dạ, tới từng cọng bún tàu trong chả luôn mà mấy tờ sao kê đọc mắt muốn lên độ”, “Ảnh đồ ăn nét căng , còn ảnh chụp sao kê thì như thằng quáng gà chụp vậy?”.

Advertisement

error: Content is protected !!