Bà Phương Hằng bất ngờ tuyên bố: Tôi khô‌ng cunɡ cấp oxy cho tỉnh nào nữa, đóng nhà máy oxy vĩnh viễn, làm ơn mắc oán

Trên fanpage chính thức của mình, bà Phương Hằng bất ngờ thông báo đóng cửa nhà máy oxy, không cung cấp nữa, cụ thể bà viết:

KÍNH GỬI QUÝ VỊ CỘNG ĐỒNG MẠNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC
Quý vị thân mến! Bắt đầu từ Thứ 2 (22/11/2021) tôi sẽ chính thức đóng cửa Đại Nam dù chưa có thông báo chỉ đạo.


Và công ty của chúng tôi TẠM NGỪNG CUNG CẤP OXY, cho nên sẽ không giải quyết bất cứ tỉnh thành nào, mong quý vị hết sức thông cảm. Vì mọi động thái chúng tôi làm đều có báo chí đi theo rình rập để quy chụp. Minh chứng là một câu chuyện quý vị đã thấy, một YouTuber Long Ngô, chỉ là khách mời vô tình phát biểu tại Đại Nam, chúng tôi đính chính ngay trên sân khấu, thế mà một số tờ báo như Thanh Niên, Tuổi Trẻ vẫn xuyên tạc dẫn dắt dư luận để quy kết tội cho chúng tôi.


Tại sao chúng tôi phải làm? Nên chúng tôi phải đóng cửa Đại Nam, đóng cửa nhà máy Oxy, để toàn dân cả nước, và những lãnh đạo cao cấp ngoài TW nhìn vào xem những gì chúng tôi làm cho người dân, lo cho bao ngàn công nhân, lợi nhuận có được còn giúp cho người dân, thế mà lỡ vi phạm điều gì thì chúng tôi phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.


Sức người có hạn, lòng tự trọng cũng có giới hạn. Tôi nói được làm được. Bắt đầu từ Thứ 2 (22/11/2021), Khu du lịch Đại Nam sẽ đóng cửa nhà máy Oxy, không hoạt động, đó là tuyên bố chính thức của tôi – CEO Nguyễn Phương Hằng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam.

Trên một livestream gần đây, bà Phương Hằng cho biết: Vợ chồng tôi phải vay 300 тỷ ngân hàng mỗi tháng gần 3 тỷ ᴛiềɴ lãi, để xây nhà máy oxy, mang hơi thở đến cho ᵭồпg bào.”


Vợ chồng tôi xây nhà, ɭàɱ quỹ m.ổ t.im ᴛừ thιệɴ. Chúng tôi có ɭàɱ hại đến ai đâu, tại sao họ luôn tìm cάƈh h.ạ.i tôi, đưa tôi đi t.ù

“Vợ chồng tôi sốɴg quá tử tế ɴɦυ̛ɴg chúng tôi nhận được lại là cái gì? Suốt 7 tháng nay tôi kêu gào vì ai? Tôi muốn đòi lại những công bằng và quét bớt rác cho ҳã ʜội…Trong đợt dįсһ vừa rồi có biết bao doanʜ nghiệp phải ra đi sụ.p đ.ổ, ɴɦυ̛ɴg chúng vẫn cố gắng để lo cho bà con..”


Nhà máy máy sản xuất oxy của của ông Dũng ‘lò vôi’ có thể cung ứng 1.600 bình một ngày

Vợ chồng bà Phương Hằng về 50.000 bình oxy, sẵn sàng phục vụ miễn phí cho bà con. Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng thường xuyên góp sức ủng hộ lực lượng tuyến đầu, giúp đỡ người dân mùa dịch.


Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục lan truyền hình ảnh 50.000 bình oxy đã về tới công ty CP Đại Nam – Bình Dương, sẵn sàng phục vụ miễn phí cho bà con khi cần.


Trên một livestream gần đây, bà Phương Hằng cho biết: “Tôi đã chuẩn bị 50.000 bình oxy đủ cỡ, phục vụ cho việc cứu người. Bình nào không có logo của Đại Nam thì không phải của Đại Nam…

Đại Nam là nơi để lại cho đời, là khu du lịch tâm linh, và những gì chúng tôi làm là để giúp đời, chứ không phải để buôn bán oxy…”. Được biết, toàn bộ số bình oxy này đều đề tên “Huỳnh Uy Dũng – Nguyễn Phương Hằng” và có logo Đại Nam.

Advertisement
Advertisement


Trước đó, bà Phương Hằng đã hỗ trợ 300 bình oxy cho nhóm thiện nguyện Nhất Tâm. Đây là nhóm hoạt động với tiêu chí “Mai táng 0 đồng, oxy 0 đồng, khử khuẩn 0 đồng, cấp thực 0 đồng” suốt thời gian qua.


Bà Phương Hằng cũng cho biết Đại Nam đang cung cấp 1500 lít oxy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy. Trong livestream, nữ đại gia chia sẻ: “Vợ chồng tôi có trao đổi với giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, anh ấy rất vui mừng vì bắt đầu từ hôm nay thì nguyên liệu oxy y tế của chúng tôi sẽ được cung cấp cho bệnh viện khoảng 1500 lít mỗi ngày”.

Thậm chí, bà Phương Hằng còn cho hay vợ chồng bà đã đầu tư 1 tỷ đô để xây dựng 10 nhà máy găng tay y tế, hai trong số đó đang chuẩn bị hoạt động. Lô hàng găng tay y tế đầu tiên sẽ được tặng cho Nhà nước để phòng chống dịch COVID-19.

Nữ đại gia chia sẻ: “Nhà máy sản xuất găng tay lớn nhất Việt Nam chuẩn bị đi vào hoạt động. Lô hàng đầu tiên chúng tôi sẽ hiến tặng cho nhà nước trong việc phòng chống dịch”.

Advertisement

error: Content is protected !!