Nóɳg, Ns Hoài Linh trở lại trên kênh Thúy Nga Paris ‘lợi hại hơn xưa” được “khán giả chào đón nồng nhiệt” ôi vui quá xá là vui.

Nghệ sĩ Hoài Linh lên sóng Thúy Nga và những phản ứng của khán giả


   Nghệ sĩ Hoài Linh quay trở lại vui vẻ (ảnh Thuy Nga Paris)

Cách đây ít giờ, chương trình Music Box số đầu năm của trung tâm Thúy Nga đã lên sóng. Đây là số phát sóng đầu tiên của chương trình trong năm mới.

Điều bất ngờ lớn nhất trong chương trình đầu năm nay là sự tham gia đặc biệt của nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh cùng danh ca Như Quỳnh. Không những vậy, Hoài Linh còn được là nhân vật chính, xuất hiện từ đầu tới cuối chương trình.
Danh ca Như Quỳnh và nghệ sĩ Hoài Linh song ca (ảnh Thúy Nga Paris)

Đây cũng là lần lên sóng trở lại đầu tiên của nam danh hài tại một chương trình ca nhạc lớn, sau hơn một năm vắng bóng kể từ khi xảy ra lùm xùm từ thiện.

                   Nghệ sĩ Hoài Linh trong một lần làm từ thiện

Tại chương trình, Hoài Linh rất vui vẻ, phong độ, cười nói liên tục. Anh song ca cùng danh ca Như Quỳnh nhiều ca khúc sôi động, hào hứng và đầy phấn khởi. Anh nói:
“Chương trình này không có MC, chỉ có tôi và Như Quỳnh. Có lẽ trung tâm Thúy Nga thấy tôi nói nhiều quá nên cho tôi thay cả MC, tự biên tự diễn luôn.

           Ns Hoài Linh lấy lại phong độ thời đỉnh cao

Bài hát đầu tiên tôi thể hiện tại chương trình này là Ngày xuân vui cưới, một sáng tác của cố nhạc sĩ Quốc Anh. Đây là lần thứ hai tôi bước lên sân khấu trình diễn ca khúc này.
Lần đầu tôi được rất nhiều khán giả ủng hộ, đón nhận nên lần này cũng hi vọng được như vậy.
Tôi và Như Quỳnh chọn hát bài Ngày xuân vui cưới này vì thời gian qua đã xảy ra rất nhiều sự cố. Đồng thời, ca nhạc sĩ Quốc Anh cũng qua đời nên tôi muốn nhắc lại kỷ niệm giữa tôi và anh.
Tôi rất vui khi được khán giả đón nhận trở lại và đón xem mình trình diễn”.

Advertisement
Advertisement
Như Quỳnh cũng chia sẻ: “Cứ nhìn thấy anh Hoài Linh là tôi vui lắm rồi vì anh Hoài Linh là người tôi mê từ hồi xửa hồi xưa”.
Đáng ngạc nhiên là phía dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả bày tỏ sự vui mừng khi thấy Hoài Linh trở lại sân khấu.

phần bình luận của khán giả (ảnh chụp màn hình)

Đa số khán giả đều thể hiện sự ủng hộ với nam nghệ sĩ. Nhiều khán giả khác tỏ ra xúc động khi thấy sự kết hợp ăn ý giữa Như Quỳnh và Hoài Linh, cũng như cách hai nghệ sĩ trò chuyện cùng nhau.

Advertisement

error: Content is protected !!