Nԍườι ᴅâɴ Đức được cнíɴн quʏềɴ κнuʏêɴ тắм íт нơɴ тʀoɴԍ тìɴн нuốɴԍ cấм vậɴ κнí đốт Nԍᴀ

Người dân Đức vừa nhận được lời khuyên hãy cân nhắc kỹ càng hơn khi sử dụng nước nóng để tắm nếu giới chức nước này quyê’t định cấm vận khí đốт Nga để phản đối việc Nga t.â’.n c.ô.n.g Ukraine

Trong cuộc phỏng vấn với N-TV, ông Klaus Mueller – người đứng đầu Cơ quan Mạng lưới Liên bang của Đức, nói: “Quý vị sẽ phải tự hỏi 1 câu, liệu mình thực sự cần tắm sen với nước nóng trong 7 ngày 1 tuần, sử dụng phương pha’p đun nóng nước bằng khí đốт hay không”.

Lời lẽ của ông Mueller đã lặp lại một tuyên bố tương tự trước đó của Cao ủy châu Âu về Cạnh tranh Margrethe Vestager, người đã khuyên các cư dân EU hãy “kiểm soát hoạt động tắm của chính mình và các bạn trẻ”.
Theo ông Mueller, nếu Đức cắt nguồn cung cấp khí đốт từ Nga, lượng khí đốт dự trữ của Đức sẽ chỉ kéo dài cho đến cuối mùa hè và đầu mùa thu là cùng.

Đức vào tháng 3/2022 đã kích hoạt một kế hoạch khẩn cấp để quản lý nguồn cung khí đốт, theo đó sẽ phân bổ việc cung cấp và ưu tiên hộ gia đình và các cơ sở hạ tầng trọng yếu như b.ệ.n.h viện, ngành dược và nhà sản xuất lương thực.

Trong cuộc phỏng vấn với Die Zeit vào đầu tuần này, ông Mueller cảnh báo công dân Đức hãy bă’t đầu cắt giảm các xa xỉ phẩm tại hộ gia đình.

error: Content is protected !!