Diễn viên hài Xuân Nghị bất ngờ ςʜửi bà Pɦươпɡ Hằпɡ: ‘Coi bà Hằng mà táo bón’

Sự việc NSND Hồng Vân ‘châm biếm’ bà Phương Hằng chưa kịp lắng xuống, thì mới đây CĐM tiếp tục lại ‘soi’ được nghệ sĩ Xuân Nghị đã có những dòng chia sẻ cực gắt khi nói đến bà Phương Hằng.
Nghi vấn nghệ sĩ hài Xuân Nghị ‘cà khịa’ bà Phương Hằng

Theo đó, Xuân Nghị đã lấy nick facebook mang tên ‘Chị Bé Hai’, đây là nick facebook nam danh hài dùng để đăng ảnh chú cho của mình. Bài viết cụ thể như sau”

“Dạo này Hai coi báo về bà H mà táo bón…không ra cả nhà ạ. Mai mốt mà…được Hai sẽ gửi cho bà vài kí cho bà ăn dần, nghe nói bà rất ít khi ăn cơm thì phải”.
Xuân Nghị đã sử dụng Facebook của chú chó của mình để đăng tải bài viết cực gắt về vợ ông Dũng lò vôi

Mặc dù, không nhắc đến cụ thể tên ai, nhưng rất nhiều người khẳng định Xuân Nghị đang ám chỉ bà Phương Hằng vì thời gian gần đây vợ ông Dũng lò vôi đang gây hấn với các nghệ sĩ Việt.
Hiện tại facebook của Xuân Nghị đang bị CĐM tấn công vì là nghệ sĩ mà cách ăn nói không hợp lý

Sau phát ngôn “đám nghệ sĩ” gây tranh cãi, bà Nguyễn Phương Hằng – vợ ông Huỳnh Uy Dũng (hay còn gọi là Dũng “lò vôi”) mới đây lại khiến dư luận bàng hoàng với tuyên bố cấm cửa giới văn nghệ sĩ đến Khu du lịch Đại Nam.

Cụ thể, trong livestream hôm 11/5, bà Hằng tuyên bố: “Nhân danh là bà Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam, từ hôm nay, tôi cấm tất cả giới văn nghệ sĩ đến Đại Nam để quay phim, chụp hình, làm cảnh.
Bà Phương Hằng thách thức giới nghệ sĩ Việt

Hơn 10 năm nay, giới nghệ sĩ nhờ tôi rất nhiều để đến Đại Nam quay phim, chụp hình, làm kịch, làm hài, làm đủ thứ. Từ ngày hôm nay, tôi tuyên bố sẽ không hỗ trợ bất cứ dịch vụ nào với giới văn nghệ sĩ, kịch sĩ nếu họ đến Đại Nam”.

Advertisement
Advertisement

Xuân Nghị có biệt danh Mr Cần Trô, sinh năm 1990, là một diễn viên hài kịch, anh cũng tham gia nhiều bộ phim, trong đó gây ấn tượng với phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu. Tuy nhiên, với phát ngôn này của anh về bà Phương Hằng chắc chắn nam danh hài sẽ bị mất một lượng người hâm mộ lớn.

Advertisement

error: Content is protected !!